4 yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ vận chuyển đồ Hà Nội
Đóng

Chuyên Mục Khác

23 / 03 2020

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ vận chuyển đồ Hà Nội

Vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, vận chuyển đồ đạc là nhu cầu thường thấy hiện nay. Và dịch vụ vận chuyển đồ Hà Nội đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dân. Ngoài chất lượng và uy tín công ty vận chuyển, thì giá dịch vụ chính là điều mà mọi người quan tâm.

Tiêu chí nào để nhân viên khảo sát nhà cửa đưa ra chi phí vận chuyển đó? Mức giá đó có thật sự phù hợp với khối lượng vận chuyển của nhà mình? Tôi có đang bị “hét giá” quá đắt hay không? Công ty vận chuyển nào uy tín mà giá tiết kiệm?

Nếu bạn đang băn khoăn vì những câu hỏi đó, hãy để Movehome chia sẻ với bạn các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ vận chuyển nhà cửa nhé.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên

dịch vụ vận chuyển đồ Hà Nội

Dịch vụ chuyển đồ tại Hà Nội

Quãng đường vận chuyển đồ

Chắc chắn khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới sẽ có sự khác biệt giữa các khách hàng. Do đó, chúng tôi không cố định chi phí vận chuyển này mà chỉ tính toán dựa trên số kilomet. Công ty sẽ chủ động tìm ra quãng đường ngắn, bằng phẳng dễ đi. Để đảm bảo vận chuyển nhanh và an toàn nhất.

 

Số lượng đồ đạc của bạn

Đây chính là yếu tố chủ yếu để quyết định giá cả. Nhân viên sẽ khảo sát số lượng đồ đạc của bạn để cân đối chi phí.

Chắc chắn giá tiền để khuân vác một tủ nhựa sẽ rẻ hơn một tủ kính, một bộ bàn ghế salon sẽ rẻ hơn một bộ bàn ghế gỗ… Tùy vào số lượng nhiều hay ít, đồ đạc cồng kềnh hay không, tài sản giá trị dễ vỡ mà đưa ra mức giá phù hợp. 

 

Xe chở đồ, máy phụ trợ

Có một số đồ đạc chỉ cần sử dụng sức người khuân vác lên xe là có thể vẫn chuyển được. Tuy nhiên, nếu bạn cần di chuyển cả một cây cảnh khổng lồ, hòn non bộ hoành tráng, két sắt lớn… thì lại cần đến máy cẩu, máy nâng.

Do đó, việc đánh giá độ phức tạp để cân nhắc sử dụng loại xe chuyển chở hay máy móc thiết bị vận chuyển nào cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ vận chuyển đồ Hà Nội.

 

Dịch vụ vận chuyển đồ Hà Nội uy tín chất lượng

Bạn thấy đấy, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Chưa chắc giá quá rẻ sẽ đảm bảo được chất lượng, vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ lừa đảo.

Đến với Movehome, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ cho bạn có được một mức giá phù hợp. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng, đầy đủ dịch vụ và vận chuyển ngay trong thời gian ngắn nhất.

Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ Hà Nội nhé. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ tin cậy, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mình.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 084.34.34.334