Đóng

Dịch vụ cho thuê xe tải

11 / 12 2017

5 sai lầm khi thuê xe taxi tải sẽ chịu thiệt về mình

Đâu sẽ là những sai lầm khi thuê xe taxi tải cần tránh để không chịu thiệt về mình. Việc sử dụng dịch vụ taxi tải với mục đích chở hàng, chuyển nhà Hà Nội, chuyển văn phòng đang ngày một phổ biến hơn. Xin chỉ bạn 5 sai lầm thường thấy khi thuê xe taxi tải để bạn có thể phòng tránh.

Không có hợp đồng rõ ràng

Sai lầm khi thuê xe taxi tải đầu tiên được kể đến chính là không có hợp đồng thuê xe, hay không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Đây không phải là điều hiếm gặp mà rất nhiều khách hàng mắc phải nhất là các khách hàng cá thể đơn lẻ thuê chuyển nhà.

5 sai lam khi thue xe taxi tai se chiu thiet ve minh 1

Những sai lầm khi thuê xe taxi tải dễ chịu thiệt nhất

Tác hại của sai lâm thuê xe taxi tải không có hợp đồng chính là khách hàng sẽ không có cở sở để theo dõi, bắt công ty vận tải chịu trách nhiệm khi không may mắc phải sự cố vận chuyển. Việc không có hợp đồng sẽ khiến bạn bị động, do đó hãy xem xét và đưa ra một bản hợp đồng chính xác nhất.

Tránh sai lầm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải về hợp đồng hãy chọn công ty có hợp đồng rõ ràng ngay từ đầu nhé. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thuê xe tại công ty Move Home, đảm bảo mọi quá trình và hợp đồng luôn rõ ràng.

Không khảo giá nhiều công ty

Thuê xe taxi tải mà bạn chỉ hỏi duy nhất một công ty thì quả là sai lầm không thể bỏ qua trong chuỗi sai lầm thuê xe taxi tải. Bởi lẽ chỉ hỏi một công ty, bạn sẽ không có sự so sánh giá rất dễ bị đội chi phí cho khoản thuê xe này.

Vì thế hãy tránh một trong những sai lầm khi thuê xe taxi tải này bằng cách tìm hiểu và tham khảo gía của ít nhất 3 công ty.

Không tìm hiểu kỹ quy trình làm việc

Một điều rất nhỏ là để ý quy trình làm việc của công ty thuê dịch vụ tưởng chừng như vô hại nhưng thật sự cũng khiến bạn thiệt kha khá. Với một quy trình làm việc rõ ràng bạn sẽ tiết kiệm và bố trí thời gian hợp lý đồng thời có thể dễ dàng theo dõi tiến độ làm việc.

Chính vì thế hãy đừng để mình mắc phải sai lầm thuê xe taxi tải này bằng cách chọn một công ty có quy trình làm việc rõ ràng. Bật mí với bạn có thể tìm hiểu dịch vụ thuê xe tải taxi của Move Home thông qua websie của Move Home: chuyennhahanoi.com.vn

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà tại Quận Cầu Giấy

Không báo chính xác địa chỉ nhận và trả hàng

Nhiều khách hàng khi thuê dịch vụ chuyển hàng thông qua thuê xe taxi tải nhưng không cho địa chỉ chính xác điểm đến và điểm đi. Điều này cũng có thể liệt kê vào thành một trong những sai lầm khi thuê xe taxi tải của khách hàng.

Nếu không báo chính xác đia chỉ giao nhận, số kiện hàng và mặt hàng việc báo giá của công ty vận chuyển sẽ không sát giá do đó bạn dễ bị tính chi phí cao hơn thực tế.

Không theo sát quá trình vận chuyển

Dù là công ty uy tín hay quen biết bạn cũng nên theo sát quá trình vận chuyển điều này giúp hạn chế rủi ro cho bạn rất nhiều. Việc vận chuyển có nhiều sự cố bất chợt hoặc đôi lúc do ý thức người thợ. Nếu có sự xuất hiện của gia chủ sẽ an tâm hơn.

 5 sai lam khi thue xe taxi tai se chiu thiet ve minh 2

Không theo sát quá trình vận chuyển là sai lầm lớn khi thuê xe taxi tải

Sai lầm khi thuê xe taxi tải của nhiều người chính là sự phó mặc cho những người thợ chuyên. Điều này sẽ rất dễ gây đổ vỡ vì họ không nắm bắt được đâu là kiện hàng dễ vỡ để sắp xếp cho hợp lý.

Sai lầm trong thuê xe taxi tải có thể có rất nhiều trên đây chỉ là 5 sai lầm hay gặp nhất. Hi vọng các bạn sẽ lưu ý để có thể hạn chế tối đa việc thất thoát trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thuê xe taxi tải tin cậy hãy tham khảo dịch vụ tại Move home.

Xem thêm: Cách thuê xe taxi tải chất lượng cho người chưa có kinh nghiệm

Hotline 084.34.34.334