Đóng

Tin tức

12 / 01 2019

Báo giá thuê xe tải 5 tạ chở hàng theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe tải đang phát triển mạnh mẽ với nhu cầu ngày càng tăng cao không chỉ của doanh nghiệp, tổ chức mà còn của hộ gia đình, cá nhân. Để tăng tính cạnh tranh, các doanh nghiệp cung cứng dịch vụ đã đưa ra nhiều mức giá thuê xe tải 500kg vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng Move Home theo dõi bài viết sau đây để cập nhật thêm một số thông tin liên quan đến giá thuê xe tải 500kg Hà Nội theo tháng.

Xem thêm:  Move Home cho thuê xe tải chở hàng 7.5 tạ chở hàng tại Hà Nội

Giá thuê xe tải 500kg theo tháng có nhiều ưu đãi

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nếu phải thường xuyên sử dụng đến xe tải thì việc thuê xe tải theo tháng là điều cần thiết. Bởi lẽ, so với việc thuê xe theo ngày, theo giờ hoặc theo chuyến, thì giá thuê xe tải 500kg theo tháng có nhiều điểm hấp dẫn.

Thứ nhất, giá thuê xe tải 500kg sẽ thấp hơn với việc tiết kiệm được chi phí khi vận chuyển. Thay vì trả tiền theo giờ, theo chuyến, khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ theo nhu cầu của cá nhân trong cả tháng. Miễn sao không vượt quá giới hạn tải trọng cho phép của xe và đảm bảo được thời gian làm việc theo quy định của pháp luật cho người lái xe. Vì vậy, nếu như phải thường xuyên sử dụng thì chắc chắn giá thuê xe tải 500kg theo tháng mà khách hàng phải trả sẽ thấp hơn rất nhiều với tổng giá tiền thuê xe tải nhiều lần nhỏ lẻ.

Thứ hai, giá thuê xe tải 500kg thấp hơn được tính trong việc tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với việc thuê xe trọn gói trong tháng, khách hàng có thể chủ động về thời gian sử dụng. Có thể chở 5 chuyến/ngày, cũng có khi chỉ 1 chuyến/ngày tùy theo nhu cầu, mà không cần lăn tăn về giá. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ không mất thời gian đi tìm đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê xe nhiều lần. Chỉ cần nhấc điện thoại báo thời gian, địa điểm, loại hàng là khách hàng có thể thoải mái yên tâm không cần lo về việc vận chuyển.

giá thuê xe tải 500kg 1

Thuê xe tải theo tháng có nhiều lợi ích với khách hàng

Thứ ba, giá thuê xe tải 500kg theo tháng đã bao gồm việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Điều này được đảm bảo bởi chất lượng xe được sử dụng luôn được kiểm tra, kiểm định thường xuyên, không hỏng hóc hay gặp sự cố trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo hàng hóa trên xe không bị tổn hại bởi những va chạm, rung lắc trong quá trình di chuyển. Thêm vào đó, khi đã là xe quen, người quen thì việc lái ẩu, làm ẩu sẽ ít xảy ra. Các sự cố vì thế cũng sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa.

Những điểm cơ bản trong giá thuê xe tải 500kg theo tháng

Các cơ sở, đơn vị cung ứng dịch vụ căn cứ rất nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra mức giá thuê xe tải 500kg cho phù hợp. Không chỉ đảm bảo được lợi ích, lợi nhuận cho đơn vị mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ, lợi ích khách hàng và tính cạnh tranh với các đơn vị khác.

Giá thuê xe tải 500kg phụ thuộc vào chất lượng xe. Xe tải 5 tạ hiện nay được sử dụng nhiều. Nhỏ gọn, tiện dụng, có thể đi vào các ngõ ngách hẹp, xe tải 5 tạ là phương tiện hoàn hảo nhất thay thế cho xe ba gác. Vì vậy, các đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải cũng tăng cường đầu tư vào nhiều dòng xe 5 tạ khác nhau cả nhập khẩu và nội địa để khách hàng lựa chọn. Nếu chọn dòng nhập khẩu như suzuki thì giá thuê xe tải 500kg có thể cao hơn. Nếu chọn dòng lắp ráp nội địa như Thaco Towner800 hay Tata Cửu Long thì giá thuê sẽ rẻ hơn một chút.  Đối với những xe tải còn mới, chất lượng thì giá thuê sẽ cao. Xe đã cũ thì giá thuê sẽ thấp hơn.

giá thuê xe tải 500kg 2

Giá thuê xe tải 500kg phụ thuộc nhiều vào chất lượng xe

Ngoài ra, giá thuê xe tải 500kg theo tháng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Ví dụ như tần số sử dụng, thời điểm sử dụng. Điều này được căn cứ theo thỏa thuận ban đầu. Nhìn theo mặt bằng chung của thị trường hiện nay, giá thuê xe tải 5 tạ theo tháng thường chưa bao gồm thuế cầu đường, bến bãi. Nếu đi nhiều, khách hàng sẽ phải trả nhiều. Nếu khách hàng sử dụng thêm vào ban đêm, khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí làm ngoài giờ… Những điều này đã được ghi đầy đủ trong hợp đồng thuê xe. Vì vậy, trước khi thỏa thuận mức giá, khách hàng cần lưu ý, đọc ký hợp đồng để tránh thắc mắc về sau.

Đơn vị báo giá thuê xe tải 500kg cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

Trên thị trường cho thuê xe tải hiện nay, Move Home được đánh giá là đơn vị có mức giá thuê xe tải 500kg tốt nhất. Điều đó không chỉ được thể hiện qua mức giá cho thuê xe thấp hơn sơ với mặt bằng các đơn vị khác. Mà còn thể hiện ở chất lượng dịch vụ vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

giá thuê xe tải 500kg 3

Đội ngũ lái xe của Move Home chuyên nghiệp, nhiệt tình

Move Home cung cấp những dòng xe chất lượng, có bảo hành, bảo đảm. Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn có thái độ phục vụ tận tâm. Các dịch vụ của Move Home đều rất linh hoạt và nhanh chóng, mang đến sự thuận lợi nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về đơn vị cũng như mức giá thuê xe tải 500kg, khách hàng có thể liên hệ đến hotiline 084.34.34.334 hoặc truy cập vào website: chuyennhahanoi.com.vn. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 084.34.34.334