Đóng

17 / 10 2017

Cần làm gì để chuyển kho hàng dễ dàng khi chuyển công ty

Chuyển kho hàng khi chuyển công ty là một công việc yêu cầu người thực hiện đảm bảo nhiều tiêu chí cả về thời gian tiến hành, chất lượng và số lượng hàng hóa. Dưới đây là những “bí quyết” giúp bạn chuyển kho hàng một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm: 

Dịch vụ chuyển kho bãi

Dịch vụ chuyển nhà

Để chuyển kho hàng dễ dàng khi chuyển công ty

Cần làm gì để chuyển kho hàng dễ dàng khi chuyển công ty

Một đơn vị uy tín giúp chuyển kho hàng dễ dàng hơn

Lên kế hoạch cụ thể trước khi chuyển kho hàng

Để việc chuyển kho hàng được dễ dàng, thuận lợi và an toàn nhất bạn cần có một kế hoạch cụ thể. Kế hoạch chuyển kho hàng bao gồm những vấn đề chính như:

Chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho hàng: thông thường bạn sẽ cần một đơn vị chuyển kho hàng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm giúp việc thực hiện được đảm bảo nhất về mọi mặt

Chọn ngày chuyển kho: một ngày xác định trước giúp việc chuyển kho hàng không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh

Chọn khoảng thời gian thực hiện: việc chuyển kho cần thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định để ổn định sản xuất trở lại, cung cấp hàng hóa kịp thời

Việc có một kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bạn thực hiện chuyển kho hàng đơn giản hơn, không tốn nhiều công sức và hạn chế việc xảy ra sự cố.

Xem thêm: Kinh nghiệm vận chuyển kho xưởng đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Kiểm hàng và giám sát chuyển hàng

Khi chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho hàng chuyên nghiệp như Move Home, bạn chỉ cần cử người giám sát hoạt động vận chuyển,  kiểm hàng trước và sau khi đến vị trí mới. Kiểm tra và giám sát sẽ giúp bạn nắm được số lượng, chất lượng hàng hóa khi chuyển nhà xưởng, nhờ đó sẽ hạn chế được tình trạng thất thoát hay hỏng hóc hàng hóa khi vận chuyển.

Sắp xếp hàng hóa hợp lý

Thông thường một kho hàng sẽ có nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau, để việc chuyển kho hàng được dễ dàng và đảm bảo an toàn cho hàng hóa bạn cần quan tâm đế việc sắp xếp hàng hóa.

Những hàng hóa quan trọng và dễ bị hư hại nên được chuyển trước

Hàng hóa nặng được xếp dưới

Xếp các hàng hóa cùng loại cùng nhau để tiện cho việc bốc dỡ

Move Home là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà xưởng chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Bất cứ khi nào bạn cần chuyển nhà xưởng – kho hàng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chuyển kho hàng giá rẻ cùng Move Home

Cần làm gì để chuyển kho hàng dễ dàng khi chuyển công ty-1

Move Home chuyển kho hàng nhanh chóng, giá rẻ

Trong sản xuất kinh doanh đôi khi bạn cũng cần chuyển kho hàng, kho xưởng đến địa điểm mới với nhiều lí do khác nhau, có thể là chuyển đến một ví trí thuận lợi hơn hoặc để mở rộng sản xuất,… Move Home cung cấp dịch vụ chuyển kho hàng với cam kết:

Đội ngũ nhân viên thực hiện có trách nhiệm, giàu kinh nghiệm

Chuyển kho hàng giá cả hợp lý nhất

Đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa bốc dỡ

Chuyển kho hàng nhanh chóng, đúng hẹn

Move Home tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho hàng uy tín , chất lượng cao được nhiều xí nghiệp, xưởng sản xuất tin tưởng. Khi cần chuyển kho, hãy gọi Move Home.

Tin tức liên quan
Hotline 084.34.34.334