Đóng

29 / 12 2017

Chi phí chuyển nhà trọn gói tiết kiệm nhất tại Move Home

Các bạn đang thắc mắc không biết chi phí chuyển nhà trọn gói tại Move Home ra sao đúng không? Bạn đang có ý định chuyển nhà và muốn chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội cùng Move Home? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí chuyển nhà trọn gói

Muốn xác định chính xác chi phí chuyển nhà trọn gói hãy xem xem các yếu tố ảnh hưởng tới chúng như nào. Có thể kể đến một vài yếu tố như sau:

Lượng đồ đạc bạn muốn chuyển

Chi phí chuyển nhà trọn gói sẽ phụ thuộc khá lớn vào lượng đồ đạc bạn chuyển đi. Tại sao vậy? Vì đồ đạc nhiều, đồ đạc đa dạng sẽ khiến đơn vị chuyển nhà phải tốn nhiều công hơn để đóng gói và vận chuyển.

Chi phí chuyển nhà trọn gói tiết kiệm nhất tại Move Home 1

Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí chuyển nhà trọn gói

Đồng thời khi lượng đồ đạc của bạn nhiều đi cùng với đó chi phí về thùng cattong và các vật dụng hỗ trợ đóng gói trở nên nhiều hơn. Điều đó làm tăng đáng kể chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói của bạn.

Đồ đạc phức tạp, giá trị lớn

Khi đồ đạc nhà bạn phức tạp và mang giá trị lớn như các đồ điện tử thì chi phí chuyển nhà trọn gói cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Vì đồ đạc phức tạp như điều hòa, tủ lạnh yêu cầu công tháo gỡ, đóng thùng và vận chuyển cao hơn so với các món đồ đạc đơn thuần khác.

Quãng đường bạn chuyển nhà

Trong chi phí chuyển nhà trọn gói quãng đường di chuyển là một trong các yếu tố ảnh hưởng lớn. Thường các đơn vị sẽ tính chi phí dựa trên số đồ đạc bạn chuyển cùng quãng đường di chuyển. Quãng đường giữa nhà cũ và nhà mới càng xa nhau tiền chi phí chuyển nhà càng tăng cao.

Thời gian thực hiện chuyển nhà

Ngày bạn lựa chọn chuyển nhà cũng ảnh hưởng tới chi phí chuyển nhà trọn gói. Vào những dịp nghỉ lễ, cuối tuần, ngày đẹp giá thành chuyển nhà có thể tăng nhẹ do lượng khách hàng đông hơn so với mọi ngày khác.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Ba Đình

Chi phí chuyển nhà trọn gói tiết kiệm nhất tại Move Home

Hẳn nhiều bạn đang lo lắng không biết chi phí chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Move Home như nào đúng không? Khẳng định với các bạn nếu muốn có chi phí rẻ, chất lượng cao hãy đến với Move Home. Vì sao chúng tôi lại có chi phí thấp hơn? Vì một số lý do sau:

Move Home có lượng khách hàng lớn

Trong kinh doanh khi lượng khách hàng càng nhiều giá thành càng giảm do tiết kiệm được các chi phí trong dịch vụ.

Chi phí chuyển nhà trọn gói tiết kiệm nhất tại Move Home 2

Chi phí chuyển nhà trọn gói tiết kiệm nhất tại Move Home

Chi phí chuyển nhà trọn gói của Move Home cũng thế, với lượng khách ủng hộ công ty ngày một lớn nên giá thành luôn được cải thiện rẻ hơn rất nhiều so với các bên khác.

Move Home với sự uy tín cùng chất lượng ngày càng cao đã thu hút lượng khách hàng ngày càng đông. Nhờ điều đó mà các chi phí khác giảm đi do vậy giá thành dịch vụ cũng giảm đáng kể.

Move Home có đội quân chuyên nghiệp, dụng cụ hiện đại

Một phần khiến chi phí chuyển nhà trọn gói của Move Home trở nên tiết kiệm hơn chính nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng những dụng cụ hỗ trợ chuyển hiện đại. Nhờ vậy thời gian dành cho mỗi lần chuyển nhà rút ngắn tối đa nên chi phí giảm.

Nếu bạn đang lo lắng về chi phí chuyển nhà trọn gói cho dự định chuyển nhà sắp tới hãy đến với Move Home. Move Home đảm bảo sẽ cho bạn dịch vụ chuyển nhà chất lượng, nhanh chóng với giá thành rẻ nhất.

Xem thêm: Những loại xe taxi tải được đi trong nội thành Hà Nội

Tin tức liên quan
Hotline 084.34.34.334