Đóng

Dịch vụ cho thuê xe tải

22 / 12 2017

Cho thuê xe taxi tải 5 tấn chở hàng Hà Nội

Move Home là một trong những đơn vị uy tín cho thuê xe taxi tải 5 tấn chở hàng Hà Nội. Để thuận lợi khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà Hà Nội hay chở hàng hóa thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất với giá cả phải chăng cho khách hàng.

>>> Dịch vụ cho thuê xe tải

>>> Dịch vụ chuyển nhà tại Quận Thanh Xuân

Cho thuê xe taxi tải 5 tấn chở hàng Hà Nội

Thuê xe taxi tải 5 tấn chở hàng để vận chuyển đồ đạc trong gia đình, nhà xưởng hay thay đổi văn phòng giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

cho thu xe taxi tai 5 tan cho hang ha noi 1

Thuê xe taxi tải 5 tấn chở hàng Hà Nội

Xe taxi tải 5 tấn vận chuyển được các loại hàng cồng kềnh mà không gây lấn chiếm vỉa hè, không ảnh hưởng đến phương tiện lưu thông khác. Với trọng tải này, khách hàng có thể chở nhiều đồ khác nhau và tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển nếu thuê xe có trọng lượng nhỏ.

Ngoài ra, thuê xe taxi tải 5 tấn chở hàng Hà Nội có thể di chuyển đến những địa điểm xa ở ngoại thành hoặc đi các tỉnh. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay nhu cầu chuyển đồ đạc tăng cao tại Hà Nội nên xuất hiện nhiều đơn vị cho thuê taxi tải 5 tấn chở hàng đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ đều phục vụ chất lượng đối với khách hàng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu các địa chỉ uy tín nhằm không làm gián đoạn công việc và đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

Vì sao nên thuê taxi tải 5 tấn chở hàng Hà Nội tại Move Home?

Move Home là đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm trong cho thuê taxi tải 5 tấn chở hàng Hà Nội. Khách hàng có thể an tâm bởi:

cho thu xe taxi tai 5 tan cho hang ha noi 2

Move Home là địa chỉ uy tín để thuê taxi tải 5 tấn chở hàng Hà Nội

  • Công ty có hệ thống xe tải cho thuê chở hàng nhiều chủng loại với trọng tải khác nhau, bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Taxi tải 5 tấn chở hàng được thiết kế mui bạt, thùng xe có thể dễ dàng hạ thấp khi vào hầm của tòa nhà và nâng lên khi phát sinh thêm đồ.
  • Đội ngũ nhân viên lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận tải, thông thuộc địa hình trên địa bàn Hà Nội. Có thể hỗ trợ khách hàng bốc vác và giám sát tài sản. Đảm bảo giao hàng đúng thời gian yêu cầu trong hợp đồng.
  • Thuê taxi tải 5 tấn chở hàng Hà Nội tại Move Home có mức giá rẻ được niêm yết công khai. Đặc biệt có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn và khuyến mãi với những khách hàng ký hợp đồng lớn.

Move Home vận chuyển hàng nhanh, gọn, an toàn và hiệu quả. Đền bù 100% nếu làm hư hại, thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Cam kết dịch vụ rõ ràng nhằm mang lại niềm tin cho người sử dụng.

Xem thêm: Có thể phát sinh chi phí gì khi chuyển nhà?

Hotline 084.34.34.334