Đóng

Tin tức

9 / 01 2020

Chuyên cho thuê xe tải chuyển nhà tự lái và có lái giá tốt

Trước nhu cầu tìm chuyển nhà của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng lớn, các đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà tự lái hoặc có lái xuất hiện nhiều hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào và loại hình nào, hãy cùng Move Home tìm kiếm câu trả lời.

Xem thêm: Move Home dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ nhất vịnh Bắc Bộ

Move Home cho thuê xe tải chuyển nhà nhanh, uy tín

Bạn đang cần chuyển địa điểm nhà ở, hay cửa hàng kinh doanh, văn phòng công ty. Move Home sẽ giúp bạn với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà an toàn với giá hợp lý nhất.  Bởi việc vận chuyển nhà khó khăn hơn nhiều với số lượng đồ lớn. Đòi hỏi phải có kinh nghiệm tháo dỡ, đóng gói để đảm bảo an toàn cho những món đồ đắt tiền.

 cho thuê xe tải chuyển nhà 1

Move Home cho thuê xe tải uy tín

Đội ngũ nhân viên có tay nghề tháo lắp, cùng thái độ làm việc chu đáo, cẩn thận. Chúng tôi sẽ phân loại, đóng gói đồ đạc một cách khoa học. Đồng thời, sẵn sàng làm theo đúng yêu cầu của quý khách.

Nhiều xe với tải trọng khác nhau, tùy vào khối lượng đồ, chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn chiếc xe phù hợp để tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi hiện cung cấp cả 2 loại hình thuê xe tải tự lái hoặc có lái.

Cho thuê xe tải chuyển nhà tự lái Move Home có ưu điểm gì?

Với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, khách hàng sẽ tự lái xe vận chuyển hàng hóa. Hình thức này phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp có sẵn tài xế chuyên nghiệp.

Việc thuê xe tự lái sẽ giúp tiết kiệm khoản kha khá. Hơn nữa, bạn cũng chủ động lên lộ trình sử dụng xe. Tránh tình trạng bị gò bó hay thúc ép về thời gian và phương thức sử dụng khi vận chuyển. Nếu bạn đang muốn bí mật chuyển nhà vì mục đích nào đó, thì việc tự lái xe là lựa chọn hợp lý lúc này.

Nhược điểm thuê xe tải tự lái đó là bạn tự bảo quản chất lượng xe khi thuê. Đương nhiên, khi được giao chiếc xe giá trị lớn, thủ tục cũng như hợp đồng thu, trả xe sẽ rườm rà hơn rất nhiều.

Gói dịch vụ thường không bao gồm hỗ trợ sắp xếp và bốc dỡ hàng. Bạn sẽ phải đảm nhiệm từ A-Z, sẽ vướng phải một số khó khăn nhất định.

Cho thuê xe tải chuyển nhà có lái tại Move Home có ưu điểm gì?

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà có tài xế là đã bao gồm cả tài xế lái xe. Họ có trách nhiệm vận hành, bảo quản xe. Thủ tục, hợp đồng cũng nhanh gọn, đỡ rườm rà hơn. Kèm theo xe, tài xế là đội ngũ bốc vác, tháo dỡ đồ chuyên nghiệp.

cho thuê xe tải chuyển nhà 2

Cho thuê xe tải có lái giá tốt tại Move Home

Bên cạnh đó, nếu như chẳng máy có xảy ra sự cố bất ngờ trên đường đi sẽ do tài xế xử lý. Bạn không cần lo lắng, động tay động chân bất cứ việc gì. Đồ đạc sẽ nhanh chóng chuyến đến đúng nơi giao nhận an toàn.

Chính vì những ưu điểm trên mà dịch vụ cho thuê xe tải có tài tốn kém hơn đôi chút. Bù lại là sự an toàn tuyệt đối, nên nó được đông đảo người dùng sử dụng.

Trên đây là những ưu nhược điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà mà Move Home liệt kê ra. Tùy vào từng trường hợp, khách hàng chọn lựa gói dịch vụ phù hợp nhất.  

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 084.34.34.334