Chuyển nhà trọn gói 600k – giá sinh viên chất lượng đảm bảo
Đóng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên

16 / 03 2020

Chuyển nhà trọn gói 600k – giá sinh viên nhưng chất lượng đảm bảo

Chuyển nhà trọn gói 600k có thật hay chỉ là chiêu trò PR – đó là thắc mắc của nhiều khách hàng khi nghe tới mức giá rẻ bất ngờ này. Và sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu khách hàng địa chỉ cung cấp gói dịch vụ giá sinh viên nhưng hoàn toàn uy tín và đáng tin cậy.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển kho bãi

Chuyển nhà trọn gói 600k – giá sinh viên chất lượng đảm bảo

Chuyển nhà giá rẻ đảm bảo chất lượng

 

 

Tại sao lại có dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k ?

Ngày nay, khi mà có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đồ cùng nhiều chiêu trò PR hay mánh khóe làm ăn không trung thực khiến khách hàng luôn phải đề phòng. Bởi thế, khi nghe tới mức giá rẻ chỉ 600k nhiều người không khỏi băn khoăn và đặt ra nhiều nghi vấn.

Có người cho rằng đây chỉ là chiêu trò PR để thu hút khách, nhiều người lại lo lắng rằng có gì uẩn khúc với mức giá này chăng ? Nhưng sự thật, trên thị trường vẫn có những gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k. Nó đúng nghĩa với từ trọn gói vì sẽ bao hàm tất các các công đoạn, sắp xếp đóng gói, bốc vác, vận chuyển và tháo dỡ, sắp đặt lại. Vậy tại sao có gói dịch vụ này, chúng ta cùng tiếp tục phân tích.

Thực ra mức giá thuê vận chuyển sẽ được quyết định bởi 2 yếu tố chính, nhất là số lượng đồ đạc cần vận chuyển và khoảng cách vận chuyển là bao nhiêu. Và đương nhiên những ngôi nhà có nhiều đồ đạc với khoảng cách vận chuyển xa sẽ không thể có mức giá 600k. Lúc này đơn vị vận chuyển phải sử dụng nhiều vật dụng để đóng gói đồ đạc, sử dụng nhiều nhân công, dùng xe lớn chạy quãng đường xa…

Thế nhưng, với những ngôi nhà có ít đồ đạc, phòng trọ sinh viên chỉ cần 1 vài nhân công đã có thể hoàn thành mọi công việc từ đóng gói cho đến bốc dỡ.  Hơn thế, quãng đường vận chuyển ngắn nên hoàn toàn áp dụng được mức chi phí 600k.

 

Chuyển nhà trọn gói 600k – giá sinh viên chất lượng đảm bảo 2

Vận chuyển nhanh đảm bảo uy tín

 

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k ?

Bạn tìm kiếm trên mạng hoặc nghe quảng cáo thấy rất nhiều địa chỉ chuyển nhà 600k. Nhưng hãy cẩn trọng, tìm hiểu kỹ càng các yếu tố trước khi quyết định. Trước tiên, cần hỏi rõ 600k là bao gồm những khâu nào để tránh phát sinh. Sau đó cần xác nhận họ sẽ dùng xe gì vận chuyển, có cam kết đền bù thiệt hại nếu hư hỏng đồ đạc hay không…

Hãy liên hệ với Move Home, chúng tôi cam kết chuyển nhà trọn gói 600k không phát sinh. Đặc biệt, vì số lượng hàng ít nên chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển nhanh chóng trong ngày. Move Home cũng cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn tài sản cho khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

 

Hotline 0785777000