Chuyển nhà trọn gói liên tỉnh và những điều cần lưu ý khi...
Đóng

Tin tức

5 / 02 2021

Chuyển nhà trọn gói liên tỉnh và những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ

Meta: Hiện nay ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong nội thành thì bên cạnh đó còn có thêm nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Trong xã hội ngày nay nhu cầu vận chuyển nhà liên tỉnh ngày càng tăng cao. Thay vì phải tự mình vận chuyển xa xôi và nặng nề, thì bạn hãy chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói liên tỉnh. Nhưng bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tỉnh nào uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Và nếu như chọn dịch vụ vận chuyển nhà tỉnh thì bạn cần chuẩn bị và cần biết những gì? 

Lưu ý số quãng đường vận chuyển khi chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Khi chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, nhất là dịch vụ vận chuyển trọn gói liên tỉnh. Bạn cần chú ý nhiều vào quãng đường vận chuyển. Bởi vì chi phí cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào số quãng đường vận chuyển, đề phòng trường hợp chi phí phát sinh do số quãng đường vận chuyển dài. Nêu nhớ quãng đường càng ngắn thì chi phí càng thấp.

Lưu ý sắp xếp và phân loại số đồ đạc vận chuyển

Nên nhớ đồ đạc nhiều thì bạn sẽ buộc phải trả thêm tiền dịch vụ. Bạn cần sắp xếp và phân loại những món đồ nào có khối lượng nặng, thì mới cần thiết sử dụng dịch vụ để vận chuyển đến nơi ở mới. Nếu những món đồ nào có khối lượng nhẹ, bạn nên tự tay vận chuyển, để tránh phải dùng thêm dịch vụ và phát sinh chi phí. Giá cả cũng phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng đồ đạc

chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

                           Sắp xếp và phân loại đồ trước khi vận chuyển

Ghi rõ tên của bạn lên trên những đồ vật có khối lượng lớn

Để nhân viên dịch vụ tiện hơn trong việc sắp xếp và di chuyển những đồ đạc có khối lượng lớn. Bạn nên ghi rõ tên lên trên những món đồ có khối lượng lớn như bàn ghế tủ…tránh bị thất lạc và dễ phân loại.

Thanh lý những món đồ dùng không cần thiết

Nếu như số lượng đồ đạc quá nhiều bạn không thể có khả năng chi trả thêm dịch vụ cũng không thể tự mình vận chuyển được nữa. Bạn nên thanh lý đi một ít những đồ dùng đã dùng nhiều rồi, bây giờ không dùng được nữa, để việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.

chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

                                Thanh lý bớt những đồ đạc không cần thiết

Đóng gói dần các đồ đạc, vật dụng

Trước khi có ý định vận chuyển khoảng từ 1 đến 2 tháng bạn nên đóng gói dần những loại đồ đạc ít dùng đến nữa. Như vậy khi tới ngày vận chuyển bạn sẽ dỡ phải bị rối và việc vận chuyển cũng được nhanh gọn hơn

Bảo quản, sắp xếp các loại các giấy tờ quan trọng

Nhiều trường hợp khi vận chuyển nhà thường hay bị lạc mất những loại giấy tờ quan trọng. Việc tìm lại rất là mất thời gian. Để tránh trường hợp này bạn nên bảo quản và sắp xếp các loại giấy tờ quan trọng lại với nhau để riêng. Đề phòng khi vận chuyển không bị thất lạc.

Đơn vị vận chuyển nhà trọn gói liên tỉnh hiện nay nào uy tín

Hiện nay tại Hà Nội một trong những đơn vị vận chuyển nhà trọn gói uy tín đó là MoveHome. MoveHome cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau như vận chuyển nhà trọn gói liên tỉnh, vận chuyển nhà trọn gói sinh viên, vận chuyển văn phòng trọn gói. Với tiêu chí vận chuyển phát nhanh uy tín, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm mà quá trình vận chuyển của MoveHome luôn kịp tiến độ, làm hài lòng khách hàng.

chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

                         Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có đủ hiểu biết để chuẩn bị thật kỹ trước khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

 

 

 

Hotline 0785777000