ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE TẢI NHỎ TỰ LÁI...
Đóng

Dịch vụ cho thuê xe tải

17 / 12 2020

Địa chỉ cho thuê xe tải nhỏ tự lái

Bạn đang muốn tìm địa chỉ cho thuê xe tải nhỏ tự lái để chuyển đồ, chuyền hàng. Dưới đây là một số cái tên uy tín được chính khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin.

 

cho thuê xe tải nhỏ tự lái

 

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tải nhỏ tự lái

Trước khi đến với thông tin địa chỉ chúng tôi bằng kinh nghiệm của mình xin lưu ý khách hàng một số điểm cần lưu ý. Điều này sẽ giúp bạn chọn được xe phù hợp, đảm bảo an toàn cho hành trình và mức giá hợp lý hơn.

Trước tiên, bạn cần biết thuê xe tự lái có nghĩa là khách hàng sẽ phải tự túc vận chuyển và lái xe đến nơi cần nhận hàng hóa. Bởi vậy, phương án này thích hợp với những doanh nghiệp có tài xế chuyên nghiệp hoặc những cá nhân là tài xế.

Việc thuê xe tự lái có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí do không phải thuê tài xế. Tuy nhiên, khi đảm nhận vị trí tài xế bạn cần chuẩn bị tinh thần nhất là chủ động lộ trình sử dụng xe và chuyển hàng hóa để hoàn thành công việc đúng dự kiến.

Bởi tự bạn phải lái xe nên khi thuê cần tìm hiểu kỹ xe định thuê. Hãy đảm bảo rằng xe có chất lượng tốt cho hành trình an toàn. Ngoài ra, cần soạn thảo hợp đồng ký kết để dễ dàng giải quyết các tranh chấp.

Đặc biệt, thuê xe tự lái bạn phải chịu trách nhiệm bảo quản xe, nếu có vấn đề gì phát sinh trong khi thuê khách hàng phải chịu trách nhiệm. Vì thế cần cẩn trọng trong khi chuyển để tránh những sự cố không mong muốn đảm bảo xe nguyên vẹn như lúc thuê.

Thuê xe tự lái cũng đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn trọng lượng để phù hợp với nhu cầu. Với xe nhỏ trọng lượng thường là 500kg, 1 tấn, 1,2 tấn, 2 tấn, 3 tấn.

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc thuê theo ngày hay theo tháng. Nếu cần dùng lâu dài thuê theo tháng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với thuê theo ngày.

 

Địa chỉ cho thuê xe tải nhỏ tự lái uy tín

cho thuê xe tải nhỏ uy tín

 

Nhu cầu lớn nên ngày nay nhiều đơn vị dịch vụ cho thuê xe nhỏ tự lái mọc lên. Vì thế sẽ không khó khăn khi bạn có nhu cầu. Tuy nhiên, với xe tự lái khách hàng sẽ thận trọng hơn trong việc việc tìm kiếm đơn vị uy tín là rất cần thiết.

Tự hào là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển đồ, cho thuê xe Move Home luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng và là địa chỉ tin cậy của nhiều người.

Đến với chúng tôi khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại xe sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúng tôi có đa dạng chủng loại và trọng tải đáp ứng mọi yêu cầu.

Đặc biệt xe của chúng tôi là xe mới, được bảo dưỡng theo định kỳ, kiểm tra thường xuyên đảm bảo chất lượng tốt hành trình an toàn. Đặc biệt giá cho thuê rất ưu đãi mang đến cho khách hàng giải pháp tiết kiệm tối đa.

Đơn vị cho thuê xe tải nhỏ tự lái Move Home còn nhiều ưu điểm khách tin rằng sẽ chinh phục khách hàng. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 084.34.34.334