Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà ở Hà Nội
Đóng

Dịch vụ cho thuê xe tải

3 / 01 2018

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà ở hà nội đang phát triển ngày một nhanh chóng, đặc biệt, đối với thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu lại càng cao. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà ở hà nội chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Bạn cần cẩn trọng và hãy lựa chọn cho mình những cơ sở uy tín và có tiếng như chuyển nhà Hà Nội – Move Home. Move Home đã và đang là nơi có dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội.

Nguy hiểm từ việc chọn dịch vụ cho thuê xe tải kém chất lượng

Rất nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải của Move Home đã phản ánh rằng họ đã gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” khi chọn phải cơ sở không uy tín như:

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ uy tín tại Hà Nội -3

Move Home – chuyên dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

  • Xe không đảm bảo về chất lượng, thường gặp các sự cố khi vận chuyển và gây mất an toàn
  • Vận chuyển không cẩn thận gây hư hỏng đồ của khách hàng
  • Tình trạng mất, thất lạc hàng hóa xảy ra thường xuyên
  • Cơ sở không chịu trách nhiệm khi sự cố xảy ra
  • Giá vận chuyển bị sai lệch sau khi thỏa thuận…

Thậm chí, còn có khách hàng chia sẻ, khi bị mất hàng hóa, mặc dù đã yêu cầu bên cơ sở dịch vụ cho thuê xe tải xem xét và bồi thường, nhưng bên cơ sở đùn đẩy trách nhiệm do khách hàng không cẩn thận nên mới dẫn đến thất thoát nên từ chối bồi thường. Chính vì thế, khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải, bạn nhất định phải tìm một cơ sở uy tín và nên lắng nghe tư vấn của những khách hàng trước đó ở cơ sở mà bạn muốn thuê dịch vụ.          

Dịch vụ cho thuê xe tải của Move Home có đáng tin không?

Hơn ai hết, Move Home hiểu những khó khăn mà bạn thường gặp phải trong quá trình chuyển đồ, nhất là khâu di chuyển. Chính vì thế, để giúp khách hàng của mình thấy tiện lợi và hài lòng, Move Home đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp, với các đặc điểm nổi trội mà ít nơi nào có được như:

Move Home – cho thuê xe tải chất lượng tốt

Ở Move Home có đầy đủ các loại xe chuyên dụng hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hệ thống Move Home luôn bảo dưỡng xe theo định kỳ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà tại Quận Hoàng Mai

Move Home – thuê xe tải nhanh chóng, tiện lợi

Move Home được đánh giá là một trong những cơ sở có dịch vụ cho thuê xe tải nhanh chóng và tận tâm nhất hiện nay. Chỉ cần bạn có yêu cầu, Move Home sẽ tiếp đón bạn 24/24 và đáp ứng mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ uy tín tại Hà Nội-5

 

Move Home, dịch vụ cho thuê xe tải uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp

Đặc biệt, Move Home có hai loại dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn là dịch vụ cho thuê xe tải có người lái và không người lái. Nếu bạn đã có bằng và tự tin thì bạn chỉ cần thuê xe là được. Tuy nhiên, Move Home khuyên bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải có người lái vì tài xế lâu năm trong nghề sẽ đảm bảo an toàn hơn cho hàng hóa của bạn, hạn chế được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Move Home – dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Move Home đảm bảo sẽ khó tìm được cơ sở nào có dịch vụ cho thuê xe tải giá tốt như ở Move Home. Với phương châm, đồng hành và chia sẻ với khách hàng như người thân của mình, Move Home đảm bảo sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng với tiêu chí dịch vụ tốt – giá cả phải chăng của Move Home.

Vậy làm cách nào để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của Move Home?

Chỉ cần bạn gọi đến số 01243 434 334, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn về dịch vụ cho thuê xe tải của Move Home. Hoặc bạn có thể đến ngay cơ sở tại số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm để trao đổi trực tiếp. Hãy đến với Move Home – nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Xem thêm: Tìm hiểu giá thuê xe tải theo tháng có đắt không?

Hotline 0785777000