Đóng

Tin tức

24 / 11 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ uy tín, chuyên nghiệp

Mỗi khi cần chuyên chở hàng hóa hay chuyển nhà thì thuê xe tải nhỏ chính là nhu cầu mà nhiều người tìm kiếm. Tuy trên thị trường cũng có nhiều đơn vị cho thue xe tai nho tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc chuyên nghiệp cũng như đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, một địa chỉ cho thuê xe tải uy tín và chuyên nghiệp như Move Home sẽ là một cơ sở bạn có thể tin cậy về chất lượng cũng như mức giá thuê xe vô cùng hợp lý.

Xem thêm: Thuê xe tải 2.5 tấn ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Những ảnh hưởng của việc thuê xe tải nhỏ kém chất lượng

cho thue xe tai nho 1

Thuê xe tải kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến hàng hóa, sự an toàn

Việc thuê xe tải nhỏ không đảm bảo chất lượng có thể khiến bạn phải rơi vào những hoàn cảnh khó khăn như thường gặp các sự cố trong lúc di chuyển, không an toàn. Sự cố di chuyển cũng sẽ khiến đồ của khách bị hư hỏng, bị vỡ,… Bên cạnh đó, việc cho thue xe tai nho của một cơ sở không uy tín còn khiến bạn bị mất hay thất lạc hàng hóa và các cơ sở đó sẽ không chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố.

Một số khách hàng còn chia sẻ việc thất lạc, mất hàng hóa mặc dù đã được khách hàng yêu cầu xem xét và bồi thường tuy nhiên bên cơ sở vẫn đùn đẩy trách nhiệm về phía khách hàng. Họ cho rằng việc thất lạc, mất hàng hóa là do khách hàng không cẩn thận và họ từ chối bồi thường, khiến khách hàng “tiền mất tật mang”.

cho thue xe tai nho 2

Lựa chọn cơ sở cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp

Chính vì những lẽ đó, việc cân nhắc lựa chọn một cơ sở cho thue xe tai nho uy tín và đảm bảo chất lượng khi có nhu cầu là điều quan trọng mà bạn cần lưu ý. Hãy lựa chọn những cơ sở lớn, lắng nghe những vấn đề, yêu cầu từ phía khách hàng cũng như thỏa thuận giá và không thay đổi sau khi thỏa thuận,…

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyên nghiệp của Move Home uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở cho thue xe tai nho thì Move Home sẽ là nơi đáp ứng các nhu cầu của bạn, mang đến sự hài lòng cho bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải. Hiểu được các vấn đề mà khách hàng đắn đó khi cần thuê xe tải nhỏ, Move Home đã cho ra đời dịch vụ này với những ưu điểm sau:

cho thue xe tai nho 3

Move Home – dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp

– Move Home có đầy đủ nhiều loại xe với nhiều công dụng riêng và hiện đại, phục vụ cho những nhu cầu khác nhau mà khách hàng đưa ra.

– Xe tải nhỏ tại Move Home luôn được bảo dưỡng định kì cho nên luôn đảm bảo được chất lượng, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thuê xe.

– Tiếp nhận yêu cầu và đáp ưng các yêu cầu của khách hàng. Phục vụ 24/24, cho thue xe tai nho nhanh chóng và vô cùng tận tâm với khách hàng.

Cho thuê xe tải có người lái và không người lái. Nếu bạn tự tin về khả năng lái xe thì bạn có thể thuê xe không người lái. Còn nếu không, các tài xế tại Move Home có kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo an toàn hơn cho hàng hóa, hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

Để sử dụng dịch vụ cho thue xe tai nho của Move Home, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số 084 34 34 334. Nhân viên của Move Home sẽ tư vấn cho bạn về dịch vụ. Move Home sẽ lắng nghe bạn cũng như mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 084.34.34.334