Đóng

Tin tức

13 / 03 2020

Dịch vụ chuyển đồ – “cầu nối” trong mùa dịch Corona

 Dịch vụ chuyển đồ đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Vì sợ sự lây lan dịch bệnh mà người dân hạn chế đến các quán ăn, ít đi ra ngoài mua sắm. Thay vào đó, họ ngồi tại nhà, đặt mua online các mặt hàng thiết yếu và đợi shipper giao tận nơi. Vì thế, các shipper hoạt động hết công suất để vận chuyển hàng. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển đồ “cầu nối” mùa dịch Corona của Move Home- đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. 

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín

dịch vụ chuyển đồ "cầu nối" mùa dịch corona

Các shipper hoạt động hết công suất trong mùa dịch

                                       

Lợi ích của dịch vụ chuyển đồ

Dịch COVID-19 đang lây lan với tốc độ nhanh, Bộ Y Tế và các cơ quan chức năng khuyến cáo người dân hạn chế tối đa việc đến nơi đông người. Bởi thế trên địa bàn Hà Nội, các quán ăn, cửa hàng buôn bán vắng khách hơn hẳn so với ngày thường. Họ chuyển sang  mua trực tuyến các mặt hàng cần thiết.

Các đơn vị kinh doanh đẩy mạnh việc bán hàng online để đảm bảo doanh số. Bởi vậy dịch vụ chuyển đồ – “cầu nối” trong mùa dịch Corona thành công cụ hữu ích giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nhờ những nhân viên ship hàng này mà hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp không bị gián đoạn. Người dân dù ở nhà vẫn được đáp ứng gần như mọi nhu cầu thiết yếu. Đây cũng là giải pháp hạn chế dịch bệnh lây lan.

Move Home – dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp, tận tâm

dịch vụ chuyển đồ "cầu nối" mùa dịch corona

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của Move Home

 

Mặc dù rất cần thiết, nhưng nhiều khách hàng tỏ ra không hài lòng về cung cách làm việc cũng như thái độ phục vụ của một số đơn vị vận chuyển. Vẫn còn tình trạng một số nơi lợi dụng tình hình để tăng giá… Vì thế, điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu đó là lựa chọn được đơn vị dịch vụ uy tín.

Move Home là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, vì thế luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng.  Move Home cung cấp đa dạng các dịch vụ: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho bãi, chuyển phát nhanh, giao hàng…

Hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài Move Home cam kết luôn duy trì mức giá ổn định trong mọi thời điểm nhất là mùa dịch như hiện nay. Ngoài ra chúng tôi cam kết:

                    –  Vận chuyển mọi hàng hóa nhanh chóng đúng thời gian cam kết không ảnh hưởng tới uy tín của khách hàng và lợi ích của người nhận hàng.

                    –  Đảm bảo an toàn tuyệt đối các mặt hàng. Chúng tôi có quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp và khoa học.

                   –  Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả

                  –  Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa khi có những hư hỏng do lỗi của chúng tôi gây ra.

 

Dịch vụ chuyển đồ – “cầu nối” mùa dịch Corona của Move Home luôn sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Vì thế hãy an tâm liên hệ với chúng tôi khi cần,

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

 

Hotline 084.34.34.334