Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tiêu chuẩn 3T
Đóng

Chuyển nhà trọn gói

25 / 03 2020

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tiêu chuẩn 3T

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tiêu chuẩn 3T đã và đang là sự lựa chọn thông minh của nhiều khách hàng. Trên thực tế dịch vụ này với mức giá rất phải chăng không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả mà vận chuyển đồ đạc an toàn nhanh chóng

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tiêu chuẩn 3T

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giải pháp giúp bạn thảnh thơi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tiêu chuẩn 3T là gì?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc 3T ở đây có nghĩa là gì? Đó chính là những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại. Cụ thể nó là các yếu tố sau:

Tiết kiệm

Nếu bạn tự mình chuyển nhà dù đồ đạc ít hay nhiều thì ít nhất bạn cũng phải dành ít nhất là 1 ngày để đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại. Bạn sẽ phải nhờ cậy bạn bè, người thân, xin nghỉ làm…để chuyển nhà. Thế nhưng, với dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian. Bạn chỉ cần tìm được đơn vị uy tín và bàn giao công việc. Mọi việc còn lại đã có họ lo liệu. Hơn thế, nếu tính tổng kinh phí cũng sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn phải nghỉ làm rồi thuê xe…. Như vậy với dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và kinh phí

Tiện dụng

Chỉ cần bạn gọi một cuộc điện thoại, các đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói  sẽ cử nhân viên đến tận nơi. Họ xem xét thực tế đồ đạc và quãng đường vận chuyển để thương lượng với bạn và lên phương án chuyển đồ. Bạn chẳng cần phải lo lắng gì cả. Từ đóng gói, bốc vác, vận chuyển, tháo dỡ cho đến sắp đặt lại đồ đạc đều được họ đảm nhiệm trọn gói. Công việc, gia đình, sức khỏe của bạn đều không bị ảnh hưởng. Việc chuyển nhà không còn là nỗi ám ảnh kinh hoàng như đối với nhiều người trước kia.

Tận tâm

Ngày nay các đơn vị vận chuyển đang hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp và tận tâm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tối đa. Mọi thắc mắc, yêu cầu của bạn sẽ được lắng nghe và giải đáp thấu đáo.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tiêu chuẩn 3T

Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói gói giá rẻ tiêu chuẩn 3T

Move Home tự hào là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với mức giá chỉ từ 600k bạn đã có thể thảnh thơi không lo lắng về việc chuyển nhà. Move home cam kết:

–         Cung cấp dịch vụ 24/7 mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào bạn cần

–         Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng máy móc, xe cộ hỗ trợ hiện đại.

–         Cam kết đảm bảo an toàn tài sản. Nếu có hư hại tài sản trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đền bù 100 % giá trị.

–         Miễn phí toàn bộ bao bì, thùng carton, băng dính, dây buộc…khi đóng gói chuyển đồ

–         Mức giá hợp lý

–         Phong cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp

Có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Move Home khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn thông tin chi tiết

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 084.34.34.334