Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên đặc biệt ưu tiên sinh viên nghèo
Đóng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên

7 / 05 2018

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên đặc biệt ưu tiên sinh viên nghèo

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên hiện nay không còn xa lạ trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hiếm có đơn vị nào có chính sách đặc biệt ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như ở Move Home.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên ưu tiên sinh viên nghèo

Đa phần sinh viên ở Hà Nội thuê trọ đều là những người ngoại tỉnh có hoàn cảnh khó khăn. Cuộc sống xa nhà vừa thiếu thốn tình cảm vừa không đủ vật chất trang trải, nhiều bạn phải tự lập để nuôi bản thân, một số khác phải dựa vào phụ cấp của gia đình. Việc thuê nhà trọ cũng không phải là điều đơn giản nên việc chuyển trọ thường xuyên là việc làm cần thiết để tạo thuận tiện cho sinh hoạt, học tập và làm thêm.

Để hỗ trợ giúp đỡ cho các bạn sinh viên nghèo, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên của Move Home thực hiện nhiều chính sách ưu tiên, ưu đãi. Cụ thể:

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-sinh-vien

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên

  1. Chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ

Công ty thực hiện chính sách giá sát với thực tế nhất khi chuyển nhà trọn gói sinh viên. Giá này được tính dựa vào địa điểm, lộ trình, số lượng đồ đạc,… công khai giá trong hợp đồng, không phát sinh chi phí khác sau khi hoàn thành công việc. Nhận tư vấn miễn phí các giải pháp tối ưu phù hợp để tiết kiệm tiền bạc, công sức cho các bạn.

  1. Ưu tiên chuyển nhà trọn gói sinh viên nghèo

Chuyển nhà trọn gói sinh viên ưu tiên cho sinh viên nghèo về thời gian sớm nhất, tiền bạc, hỗ trợ gọi điện thoại hỗ trợ tư vấn khi nhận được yêu cầu. Vì vậy, mỗi người có thể an tâm học tập, làm thêm, sinh hoạt mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì. Nhân viên tiến hành tháo lắp, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển, tạo ra không gian phòng trọ mới nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

  1. Chuyển nhà trọn gói sinh viên cam kết chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu của chuyển nhà trọn gói sinh viên, Move Home thực hiện mức giá rẻ nhưng luôn cam kết về chất lượng:

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-sinh-vien-1.jpg

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên tại Move Home

  • Công ty đầu tư đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng, xe cơ giới tạo điều kiện thuận lợi để chuyển nhà an toàn và hiệu quả.
  • Hợp đồng ghi rõ các điều khoản đảm bảo quyền lợi của hai bên. Nếu không làm đúng theo bản thỏa thuận, đây sẽ là văn bản pháp lý để mỗi bên nhận lại quyền lợi của mình. Chuyển nhà trọn gói cho sinh viên đúng giờ, chuyển vật dụng theo yêu cầu dưới sự giám sát của khách hàng.
  • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu như nhân viên làm thất thoát, hư hỏng đồ đạc.

Move Home luôn đề cao sự uy tín lên hàng đầu nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên luôn được đánh giá cao. Mỗi năm, tại đây phục vụ hàng ngàn đơn hàng đến từ sinh viên nghèo hay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mang đến cho mỗi người sự tin tưởng, giảm bớt các gánh nặng trong cuộc sống.

Hotline 0785777000