Đóng

26 / 01 2018

Giá chuyển phòng trọ rẻ nhất trên thị trường chỉ có tại Move Home

Với những người đang đi ở trọ thì giá chuyển phòng trọ chắc chắn là vấn đề rất được quan tâm. Sẽ thật là khổ sở khi phải vất vả chuyển phòng, thay đổi chỗ ở mà còn lại lo giá cả dịch vụ chuyển phòng ở trên trời. Chỉ có chuyển nhà Hà Nội – Move Home mới thực sự làm ấm áp những con người đang lo lắng.

Rất nhiều đơn vị chuyển phòng trọ đưa ra mức giá trên trời vì sao?

Ép giá thời gian cao điểm

Nắm được tâm lí nhiều người chuyển nhà cuối năm nên một số đơn vị ép khách hàng phải chấp nhận mức giá chuyển phòng trọ cao ngất. Vì công việc bận rộn, đơn vị nào cũng kêu ca nhiều đơn hàng nên người chuyển nhà đôi khi phải nghiến răng chấp nhận giá cao.

Giá chuyển phòng trọ rẻ nhất trên thị trường chỉ có tại Move Home 1

Giá chuyển phòng trọ cao ngất khiến nhiều người phải lo lắng

Phụ phí đường xá, xe cộ

Nhiều người than phiền phải trả mức phí cao cho dịch vụ chuyển nhà vì có liên quan đến phụ phí đường xá, xe cộ. Có trường hợp đơn vị dịch vụ kêu tăng phí do cuối năm đường xá nhiều tuyến bị cấm, đông đúc nên phải “mua đường” để nhanh chóng. Tất cả những phí đi đường đó được tính cả vào giá chuyển nhà sinh viên của khách hàng.

Rất nhiều lí do được đưa ra để đẩy mức phí chuyển nhà cao ngất ngưởng, khiến người dân chuyển nhà cuối năm vô cùng lo lắng

Move Home nhận chuyển phòng trọ giá rẻ nhất thị trường

Quý khách hàng khi cần chuyển nhà nên làm việc rõ ràng ngay từ đầu với đơn vị dịch vụ bằng một bản hợp đồng chuyển nhà khoa học. Trong đó, các điều khoản cần được ghi cụ thể, nhất là mục giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội

Đến với Move Home, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết, tỉ mỉ ngay từ lúc tư vấn về những mức giá cả mà khách hàng phải chi trả. Sẽ không bao giờ có việc thu thêm, phụ thu ngoài hợp đồng.

Giá chuyển phòng trọ rẻ nhất trên thị trường chỉ có tại Move Home 2

Giá chuyển phòng trọ rẻ nhất thị trường chỉ có ở Move Home

Move Home có dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bao gồm tất cả các hạng mục công việc liên quan đến chuyển nhà. Khách hàng chỉ việc kí hợp đồng, bàn giao công việc, vị trí nơi cũ, nơi mới là mọi đồ đạc sẽ được chuyển đến nguyên vẹn. Đặc biệt, giá chuyển phòng trọ trọn gói của Move Home thì cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay.

Giá rẻ nhưng luôn song hành với UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP. Chúng tôi cam kết làm việc nhanh chóng, gọn gàng, và đảm bảo tuyệt đối an toàn mọi đồ dùng của khách hàng. Hợp đồng chuyển phòng trọ của Move Home luôn ghi rõ sẽ bồi thường thiệt hại nếu gây hư hỏng đồ đạc của Quý khách hàng.

Năm Đinh Dậu sắp hết và năm Mậu Tuất đang gõ cửa. Nhiều người cần đến dịch vụ chuyển nhà đón năm mới. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Move Home ép giá. Mức giá chuyển phòng trọ của chúng tôi vẫn được giữ nguyên như đã quy định.

Move Home – Chuyển nhà chuyển cả niềm tin. Hãy trao trọn niềm tin cho chúng tôi. Move Home cam kết chuyển nhà chuyên nghiệp, an toàn và mức giá chuyển phòng trọ siêu ấm áp cho tất cả mọi khách hàng.

Xem thêm: Những lưu ý khi chuyển nhà xưởng tránh mất mát

Chuyên Mục Khác liên quan
Hotline 084.34.34.334