Đóng

Tin tức

29 / 11 2019

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà chuẩn 100%

Bạn đang cần dịch vụ chuyển nhà nhưng chưa có kinh nghiệm tìm đơn vị uy tín. Hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh lĩnh vực này làm bạn hoang mang không biết bắt đầu từ đâu. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cần thiết để giúp bạn bắt đầu hành trình chuyển nhà trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Move Home chuyển nhà trọn gói, chất lượng tốt nhất – giá cả tốt nhất

Thống kê lại các vật dụng cần vận chuyển

Trước khi tìm thuê dịch vụ chuyển nhà bạn cần nắm được khối lượng đồ đạc, vật dụng mà bạn cần chuyển. Như vậy bạn sẽ cân nhắc được có cần thiết phải thuê đến dịch vụ chuyển nhà hay không và nếu thuê thì nên chọn loại hình nào là tốt nhất.

Nếu bạn thực hiện công đoạn thống kê này trước khi chuyển nhà, bạn có thể loại bỏ được một số vật dụng không cần thiết, từ đó giảm nhẹ được tại trọng cần vận chuyển, tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, bạn có thể lọc những đồ vật quan trọng như giấy tờ để bản thân tự vận chuyển, để tránh chúng bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

dịch vụ chuyển nhà 1

Chủ động thống kê, sắp xếp đồ đạc trước khi tìm dịch vụ chuyển nhà

Đồng thời với sự chuẩn bị này, bạn có thể nắm được khối lượng đồ đạc để bạn có cơ sở để lựa chọn thuê dịch vụ trọn gói phù hợp.

Xác định địa điểm bạn cần chuyển nhà đến

Tiếp đến, việc xác định địa điểm chính xác mà bạn cần chuyển nhà đến để thông báo đến đơn vị cung cấp dịch vụ là vô cùng cần thiết. Hành động này giúp hai bên có thể thống nhất về thời gian, giá cả… để có thể chủ động công việc của cả hai bên, sắp xếp thời gian hợp lý.

Tìm hiểu trước một số dịch vụ chuyển nhà

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, chính vì vậy, việc tham khảo trước thông tin để nắm được công ty chuyển nhà nào tốt là vô cùng quan trọng. Nếu bạn có sự hiểu biết trước khi tiến hành đặt thue chuyển nhà sẽ đảm bảo về dịch vụ vận chuyển tốt, có trách nhiệm, giá cả phù hợp.

Tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất

Tham khảo qua bạn bè, đồng nghiệp hoặc các quảng cáo để có nhiều sự lựa chọn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói có uy tín hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể lên mạng để tìm hiểu thông qua các phản hồi trên website của công ty.

dịch vụ chuyển nhà 2

Cân nhắc kỹ trước khi chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói là phải đảm bảo một số điều như có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo trách nhiệm với việc vận chuyển đồ, không có phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.

Trực tiếp giám sát quá trình chuyển nhà để bố trí đồ đạc hợp lý

Khi đã tìm được một công ty chuyển nhà ưng ý, bạn nên lựa chọn chuyển nhà vào ngày cuối tuần để bạn có thời gian để giám sát hoạt động để việc chuyển nhà được tốt hơn.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà, hãy để Move Home – đơn vị uy tín nhất – đồng hành cùng bạn với nhiều chính sách tốt, trách nhiệm và uy tín.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 084.34.34.334