Đóng

Tin tức

30 / 12 2019

Kinh nghiệm xương máu khi chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội

Nếu bạn đang có cơ hội Bắc tiến với nhiều tiềm năng phát triển từ công việc hay kinh doanh thì nghĩ đến việc chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội là điều chắc chắn. Nhưng bạn có thể tưởng tượng được việc di chuyển từng đó thiết bị gia dụng, đồ dùng từ Nam ra Bắc bằng cách gì và như thế nào không? Câu trả lời là không. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm tích lũy được của các khách hàng trong những ‘phi vụ’ chuyển nhà Bắc tiến đầy ngoạn mục.

Xem thêm: Nơi thuê xe chở đồ chuyển nhà Hà Nội nhanh gọn lẹ

Kinh nghiệm chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội

chuyển nhà từ sài gòn ra hà nội 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng

Điều đầu tiên khi bạn có ý định định chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội là phải tìm kiếm được một công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhà uy tín. Đồng thời, công ty này cũng phải có chi nhánh ở cả hai miền Nam và Bắc để có thể phối hợp bọc lót, đóng gói đồ đạc tại Sài Gòn, còn đơn vị ở Hà Nội sẽ đóng vai trò tiếp nhận hàng hóa và vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

chuyển nhà từ sài gòn ra hà nội 2

Để đảm bảo được quá trình vận chuyển bạn cần lưu ý nhiều vấn đề

Nếu bạn đích thân vận chuyển đồ đạc từ Nam ra Bắc thì bạn cần đảm bảo được những thủ tục kê khai hàng hóa với bên chức năng là nhà ga. Nếu không, hàng hóa của bạn sẽ không thể lên đường vận chuyển.

Vì phải được vận chuyển suốt quãng đường dài từ Nam ra Bắc nên các vật dụng, trang thiết bị tuyệt đối phải được đóng gói và bọc lót kỹ lưỡng nếu không sẽ xảy ra trường hợp hỏng hóc không mong muốn.

Các vật dụng có kích thước lớn như giường, máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt,.. cần được tháo rời và dán bang cố định vào vật dụng có kích thước lớn nhất.

Nên phân loại đồ đạc của từng phòng chức năng thành từng thùng riêng biệt để có thể note lại tình trạng của vật dụng, nhân viên sẽ chú ý hơn khi vận chuyển thùng đồ đạc có lưu ý “Đồ dễ vỡ, nhẹ tay!”

Dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng

chuyển nhà từ sài gòn ra hà nội 3

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn

Move Home – dịch vụ chuyển nhà trọn gói tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội trọn gói từ A-Z. Bạn sẽ không còn trăn trở, lo lắng làm thế nào để vận chuyển một lượng lớn đồ đạc, vật dụng mà vẫn đảm bảo an toàn, tránh được tình trạng hỏng hóc vô ý trong quá trình vận chuyển. Move Home còn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi quy trình làm việc được quy định rõ rang, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Hy vọng rằng những kinh nghiệm được chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được bạn trong quá trình chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội. Đồng thời gợi ý thêm cho bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy – Move Home. Không chỉ là giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà còn mang đến chất lượng tư vấn, phục vụ hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 084.34.34.334