LÀM SAO ĐỂ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI AN TOÀN MÀ CHỈ MẤT MỘT NỬA THỜI GIAN? - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Move Home
Đóng

Chuyển nhà trọn gói

29 / 03 2020

LÀM SAO ĐỂ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI AN TOÀN MÀ CHỈ MẤT MỘT NỬA THỜI GIAN?

Nhu cầu chỗ ở của con người ngày càng đa dạng. Do đó, chuyển nhà là dịch vụ thiết yếu trong thời đại hiện nay. Nắm được thị trường, nhiều công ty vận chuyển đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mức giá vô cùng hậu hĩnh. Nếu không sáng suốt bạn có thể sẽ mắc sai lầm. Cùng tìm hiểu cách lựa chọn một nơi vận chuyển trọn gói an toàn nhé.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói – tốt có mà rủi ro cũng có

Nguy cơ đến từ việc tự vận chuyển hoặc thông qua các dịch vụ không chuyên

Với những dịch vụ vận chuyển không chuyên, vấn đề trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển thiếu hụt chính là điểm yếu. Họ thiếu các vật dụng tối cần thiết như bao bì, thùng carton, thùng xốp… Tạo ra nguy cơ lớn làm hư hỏng hàng hóa của bạn.
Bên cạnh đó, do thời gian thành lập chưa lâu, đội ngũ nhân viên thiếu kinh nghiệm. Từ đó gây rủi ro như hư hại hoặc mất mát không đáng có. Khách hàng đành phải ngậm ngùi nhìn tài sản mình thất thoát trong sự ngó lơ của công ty vận chuyển.
Tự vận chuyển nhà cũng vậy, sự thiếu hụt về trang thiết bị, thiếu hụt về kinh nghiệm vận chuyển dễ gây ra tổn hại không ngờ. Đó là lý do bạn cần tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

dịch vụ chuyển đồ trọn gói hà nội

Chọn Move Home – chuyển nhà trọn gói, trao trọn niềm tin

 

Lựa chọn Movehome – dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn và nhanh chóng

Có điều gì đó khác lạ ở Movehome so với các công ty khác? Khi làm việc với Movehome, quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ toàn vẹn và được thực hiện bằng tất cả sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Về các trang bị: Movehome tự hào mang đến cho khách hàng những trang thiết bị tốt nhất. Chúng tối có xe tải chuyên dụng cùng hệ thống thùng đệm, trang bị để bảo vệ tài sản của bạn, nâng niu chúng như tài sản của chính mình.

Không những thế, đội ngũ nhân viên Movehome với nhiều năm trong nghề vận chuyển. Họ có kỹ thuật, kinh nghiệm, được tuyển chọn gắt gao theo tiêu chí:
✓ Cẩn thận
✓ Tỉ mỉ
✓ Thật thà
✓ Tích cực

Kế hoạch vận chuyển sẽ được chúng tôi thiết lập và ghi chú cụ thể. Từ khâu ghi sổ sách, đóng gói sản phẩm đến khâu vận chuyển, bốc dỡ. Mọi thứ Movehome điều sẽ giúp bạn thực hiện trong thời gian nhanh nhất thị trường. Đảm bảo cho bạn có thể tiết kiệm hơn phân nửa thời gian so với các phương thức vận chuyển khác.

Bên cạnh đó, nếu quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại tài sản, chúng tôi sẽ có chính sách đền bù cho quý khách hàng thỏa đáng

Với những ưu điểm trên, Movehome xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm lòng tin ngay từ bây giờ. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có bất kỳ nhu cầu nào về chuyển nhà trọn gói.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 084.34.34.334