Đóng

Tin tức

5 / 01 2020

Mách bạn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên giá thân thiện

Trong đời sinh viên, hiếm ai chưa từng phải chuyển nhà trọ. Mỗi lần chuyển nhà lại là một lần bạn đau đầu suy nghĩ cách nào vận chuyển đồ đạc đi an toàn, nhanh chóng nhất phải không? Sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa rất nhiều nỗi lo này. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá cực thân thiện cho sinh viên.

Xem thêm: Bạn cần thuê xe vận chuyển nhà gọi ngay 084.34.34.334

Tiêu chí cơ bản lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên

Số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng. Bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt để cân nhắc lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào.

Có không ít bạn sinh viên sử dụng dịch vụ này nhưng đều chuốc phải nỗi niềm bực dọc vì nhiều đơn vị không chuyên nghiệp làm hỏng, thất lạc đồ đạc của họ. Thậm chí, nhiều đơn vị tháo dỡ đồ không cẩn thận, chưa cần chuyển đi mà chiếc máy giặt hay tủ lạnh của bạn đã hỏng mất rồi.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên 1

Cần thận trọng trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Vì thế, khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên, bạn cần phải thật thận trọng, căn cứ vào một số tiêu chí dưới đây để chọn được đơn vị tốt nhất.

Thứ nhất, hãy chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên thị trường. Thứ hai, hãy chọn một đơn vị có quy trình vận chuyển nhà chuyên nghiệp nhất. Hãy khảo sát kỹ xem đơn vị đó có các trang thiết bị chuyên dụng cho việc đóng gói, bốc dỡ đồ đạc hay không, xe vận chuyển là loại nào, thợ có nhanh nhẹn và chuyên nghiệp hay không… Đó là những yếu tố quan trọng khi chọn dịch vụ chuyển nhà. Điều này quyết định việc chuyển nhà của bạn sẽ được diễn ra an toàn, nhanh chóng nhất.

Tiêu chí cuối cùng, hãy chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên có mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường.

Move Home – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên chuyên nghiệp nhất

Move Home không chỉ là đơn vị mang đến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên mà còn mang đến dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn thực hiện việc vận chuyển nhà theo đúng quy trình. Tất cả đồ đạc của các bạn sinh viên sẽ được đóng gói một cách cẩn thận nhất bằng các dụng cụ chuyên dụng. Điều này góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối đồ đạc của bạn.

Trong trường hợp tài sản của bạn bị hư hỏng hay thất lạc, Move Home cam kết sẽ đền bù thiệt hại 100% cho bạn.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên 2

Mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên của Move Home chúng tôi, mọi đồ đạc, tài sản của bạn sẽ được vận chuyển trên những chiếc xe chuyên dụng chất lượng cao nhất. Xe của chúng tôi còn thường xuyên được bảo dưỡng để đảm bảo di chuyển an toàn nhất, nhanh chóng nhất.

Mức chi phí cho dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đang được khách hàng đánh giá là thấp nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn. Hơn hết, họ là những người trung thực và rất cẩn trọng trong công việc.

Bởi vậy, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên của Move Home. Để được hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 084.34.34.334.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 084.34.34.334