Mẹo hạn chế mất đồ khi chuyển nhà bạn cần biết
Đóng

Tin tức

15 / 12 2017

Mẹo hạn chế mất đồ khi chuyển nhà bạn cần biết

Làm cách nào để hạn chế mất đồ khi chuyển nhà? Chuyển nhà với hàng trăm thứ vụn vặt chắc chắn rất dễ thất lạc đúng không? Hãy cùng bỏ túi vài mẹo nho nhỏ dưới đây để bảo toàn đồ đạc khi chuyển nhà Hà Nội nhé!

>>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

>>> Dịch vụ chuyển nhà tại Quận Hoàng Mai

Cách đóng gói giúp kiểm soát đồ khi chuyển nhà

Muốn hạn chế mất đồ khi chuyển nhà hãy học cách đóng gói và ghi nhớ đồ vật tốt nhất. Vậy đóng gói đồ ra sao để tránh thất lạc đây?

Đóng gói đồ cùng loại trong một hộp

Hạn chế mất đồ khi chuyển nhà bằng cách hãy đóng gói các đồ vật cùng loại với nhau trong một thùng nhất định. Việc đóng gói các đồ vật cùng loại giúp ta kiểm soát đồ tốt hơn.

Meo han che mat do khi chuyen nha ban can biet 1 

Cách đóng gói giúp hạn chế mất đồ khi chuyển nhà

Ví dụ cùng đồ nhà bếp hãy xếp chúng vào các thùng cùng nhau.

Dùng màu sắc và đánh số thứ tự  thùng

Hãy dùng màu sắc và bút dạ để đánh số thứ tự thùng và ghi nhớ các loại đồ vật có trong thùng đó. Việc này giúp bạn có thể kiểm soát số lượng thùng được chuyển đi tốt nhất, giúp hạn chế mất đồ trong chuyển nhà.

Đóng gói lần lượt cho từng khu vực

Thay vì đóng gói lung tung không theo thứ tự hãy tiến hành đóng đồ đạc khi chuyển nhà lần lượt theo nhóm. Ví dụ đóng hết nhóm phòng khách, đến phòng ngủ, rồi qua phòng bếp…Đây là cách hạn chế mất đồ khi chuyển nhà thông qua việc tránh bỏ xót đồ tại nhà cũ tốt nhất.

Gói đồ vật nhỏ cẩn thận

Để hạn chế mất đồ khi chuyển nhà nhất là những món đồ nho nhỏ như lọ hoa, khiển ti vi, khiển điều hòa hay vài món đồ trang trí xinh xinh. Lúc này hãy gói thật kỹ các đồ vật này đóng thùng kín tránh trường hợp rơi khi vận chuyển.

Chọn công ty chuyển nhà uy tín

Hãy chọn công ty chuyển nhà uy tín và nếu có thể hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của họ. Các công ty chuyển nhà uy tín sẽ luôn đảm bảo mọi đồ đạc của bạn được vận chuyển đến nơi an toàn, hạn chế mất đồ trong chuyển nhà ở mức tối đa.

Meo han che mat do khi chuyen nha ban can biet 2

Chọn công ty chuyển nhà uy tín nhằm hạn chế tối đa việc mất đồ khi chuyển

Trong quá trình chuyển nhà để hạn chế mất đồ bạn hãy theo sát việc đóng gói và vận chuyển. Đặc biệt không để đồ nữ trang, giấy tờ khi vận chuyển vì đây là những vật nhỏ nhưng giá trị lớn do đó rất dễ bị thất thoát.

Khi sắp xếp đồ tại nơi ở mới hãy sắp xếp theo thứ tự đã đánh dầu trước đó để việc kiểm soát tốt hơn. Những vật dụng nhỏ nên để sau. Hãy mở chúng khi đã dọn dẹp cơ bản nhà cửa điều đó giúp hạn chế mất đồ trong chuyển nhà rất tốt đối với đồ dùng nhỏ.

Nếu bạn sắp chuyển nhà, nếu bạn muốn hạn chế mất đồ khi chuyển nhà hãy đọc kỹ bài viết trên và tự tìm thêm cho mình những lưu ý khác nữa nhé. Còn khuyên bạn nếu không có thời gian để chuẩn bị và làm tốt việc chuyển nhà, hãy chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín nhé. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ từ Move Home nếu bạn đang có ý định chuyển nhà nào.

Xem thêm: Cho thuê xe taxi tải theo tháng chở hàng- uy tín

Hotline 0785777000