Đóng

Dịch vụ cho thuê xe tải

28 / 12 2017

Nhu cầu thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội như thế nào?

Tại Hà Nội hiện nay có nhiều dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người. Tuy vậy, không phải tất cả các đơn vị chuyển nhà Hà Nội cung cấp xe tải giá rẻ đều đảm bảo chất lượng và an toàn với người sử dụng.

>>> Dịch vụ cho thuê xe tải

>>> Dịch vụ chuyển nhà tại Quận Hà Đông

Nhu cầu thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội

Khi kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu di chuyển đồ đạc, hàng hóa tăng cao kéo theo các dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ ngày càng nhiều. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ uy tín gây khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển.

nhu cau thue taxi tai gia re tai ha noi nhu the nao 1

Thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị uy tín thuê xe tải giá rẻ bao gồm các yếu tố:

  • Công ty lớn có nhiều đối tác và được khách hàng tin cậy.
  • Hệ thống xe chất lượng, đa dạng về chủng loại và trọng tải.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
  • Thuê xe tải giá rẻ có hợp đồng rõ ràng và đầy đủ.

Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều công ty đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên. Và Move Home là một trong những địa chỉ mà bạn có thể an tâm lựa chọn khi thuê xe tải giá rẻ.

Những ưu điểm nổi bật khi thuê taxi tải giá rẻ tại Move Home

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và cho thuê xe taxi tải giá rẻ. Move Home thấu hiểu nhu cầu và luôn cố gắng để mang lại sự hài lòng nhất đến khách hàng. Sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ có nhiều lợi ích:

nhu cau thue taxi tai gia re tai ha noi nhu the nao 2

Thuê taxi tải giá rẻ tại Move Home

  • Move Home là công ty lớn trang bị hệ thống xe taxi tải hiện đại. Mỗi chiếc xe có kích thước khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với mục đích sử dụng và số lượng hàng hóa. Xe thường xuyên được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm mang lại an toàn chongười sử dụng.
  • Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về loại xe, số lượng hàng hóa nhằm tiết kiệm chi phí và dễ dàng di chuyển. Có 2 lựa chọn: thuê xe tự lái và thuê xe có người lái.
  • Thuê xe tải giá rẻ được niêm yết công khai và thông báo trong hợp đồng rõ ràng và cụ thể. Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu công ty sẽ hỗ trợ các vật dụng đi kèm như xe kéo, xe đẩy di chuyển trong ngõ hẹp.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo nhiều con đường. Có thể hỗ trợ bốc vác, bảo quản và giám sát hàng hóa cho khách hàng.
  • Ngoài chi phí thuê xe tải giá rẻ, công ty còn thực hiện các ưu đãi, trích chiết khấu dành cho những hợp đồng lớn và dài hạn. Quá trình thuê xe đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Đến với Move Home, bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất với thái độ thân thiện và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thuê xe taxi tải giá rẻ, an toàn và chất lượng.

Xem thêm: Mẹo thuê xe taxi tải giá hợp lý – đơn vị tin cậy

Hotline 084.34.34.334