NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BỐC VÁC THUÊ
Đóng

Cho thuê

22 / 04 2022

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BỐC VÁC THUÊ

Bốc vác thuê là một trong những dịch vụ được khá nhiều người sử dụng bởi giá cả phải chăng và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Nhưng không phải ai cũng đều rành khi sử dụng dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BỐC VÁC THUÊ.

1. Có nên sử dụng dịch vụ bốc vác thuê không?

Nhiều người vẫn thường nghĩ, bốc vác thuê hay bốc xếp hàng hóa là một trong những công việc khá đơn giản, thậm chí là không cần thiết, nhưng công việc này đòi hỏi rất nhiều trình tự và cần rất nhiều công sức và cần vạch ra kế hoạch một cách cụ thể nhất. Sử dụng dịch vụ bốc vác thuê hoặc bốc xếp hàng hóa sẽ giúp công việc của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn, bên cạnh đó, có thể hạn chế tối đa những rủi ro cho cả người và đồ đạc. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển hàng nên làm nhiều người cùng nhau để có thể hỗ trợ khi cần thiết.

2. Quy trình bốc vác thuê

Như đã nói ở trên, bốc vác thuê là một trong những công việc đòi hỏi rất nhiều công đoạn và cần lên kế hoạch chi tiết thì mới có thể làm được và khiến cho công việc trở nên xuyên suốt hơn.

Để có thể bắt đầu thực hiện bốc vác thuê, cần phải nghiên cứu thật kỹ và quan sát tình hình để có thể đưa ra những giải pháp hợp lý nhất. Có một vài quy tắc chung được đặt ra, ví dụ như việc phải sắp xếp hàng từ dưới lên trên để tránh làm đổ vỡ hàng. Hơn nữa là không nên xếp hàng quá cao vì sẽ rất dễ đổ. Đối với những mặt hàng dễ lăn cần dùng một vật gì đó để chèn phía dưới nhằm mục đích cố định lại.

Sau khi đã xác định được cách bốc xếp hàng hãy chọn một lối đi sao cho thuận tiện nhất. Hãy loại bỏ những chướng ngại vật trên đường vận chuyển để tránh va chạm với các vật dụng xung quanh.

Nhân viên nên thực hiện việc bốc vác thuê hoặc bốc xếp hàng hóa từ nhỏ đến lớn một cách từ từ, không quá vội vàng. Nếu như có thể, hãy giúp đỡ lẫn nhau để quá trình xếp hàng được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trong quá trình bốc xếp cần đặc biệt lưu ý những mặt hàng dễ vỡ để có thể có cách vận chuyển và sắp xếp sao cho hợp lý.

3. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ bốc vác thuê

Bốc vác thuê được coi là một trong những phương thức vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đang được áp dụng rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ bốc xếp hàng uy tín, chất lượng không hẳn là điều dễ dàng.

Bạn cần lưu ý một số yếu tố sau, để có thể sử dụng dịch vụ bốc vác thuê hiệu quả nhất:

  • Chi phí hợp lý: Một nơi bốc xếp hàng uy tín luôn đảm bảo về mặt giá thành sao cho phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Thái độ nhân viên phục vụ tận tình và chuyên nghiệp: Đây là lưu ý thứ 2 mà bạn cần quan tâm nếu muốn lựa chọn địa chỉ bốc hàng tốt nhất.
  • Phương thức bảo vệ mặt hàng: Nếu hàng hóa bạn gửi rất dễ vỡ thì cần được bảo quản cẩn thận. Một đơn vị bốc xếp hàng uy tín, chất lượng sẽ có những phương thức bảo vệ riêng nhằm tránh được những rủi ro không đáng có.
  • Chính sách xử lý rủi ro rõ ràng, minh bạch: Bạn có thể tham khảo thêm chính sách này trong quá trình trao đổi với nhân viên hoặc chủ đơn vị bốc xếp hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 0785777000