Những điều nhất định phải biết khi thuê chuyển đồ trọn gói - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Move Home
Đóng

Tin tức

9 / 10 2020

Những điều nhất định phải biết khi thuê chuyển đồ trọn gói

Chuyển đồ trọn gói hiện là dịch vụ rất được ưa chuộng bởi nó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Thế nhưng, trước khi bắt đầu bạn cần phải lưu ý một số điểm sau để có được hiệu quả công việc tốt nhất.

chuyển đồ trọn gói

chuyển đồ trọn gói

Xem thêm: 5 kinh nghiệm chuyển nhà từ A đến Z

Khi nào nên thuê dịch vụ chuyển đồ trọn gói

Với dịch đồ chuyển đồ này mọi công việc từ vận chuyển, sắp xếp đều được thu xếp ổn thỏa. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng nên sử dụng nó. Chẳng hạn trường hợp bạn chỉ có một vài thứ đồ lẻ tẻ có thể tự vận chuyển bằng xe máy hoặc  quãng đường vận chuyển quá ngắn thì không nên sử dụng dịch vụ trọn gói dẫn đến lãng phí. 

Nếu bạn quá bận bịu không thể thu xếp được thời gian sợ ảnh hưởng đến công việc… Ngoài ra, nếu khối lượng đồ đạc trong nhà bạn quá nhiều, hay quãng đường chuyển nhà quá xa, đồ đạc trong nhà có nhiều thứ nặng trong khi đó gia đình bạn ít người không sắp xếp được thời gian…Vậy thì lúc này giải pháp tốt nhất cho bạn đó chính là sử dụng dịch vụ trọn gói. Với dịch vụ này bạn chỉ cần một cú điện thoại việc còn lại để nhân viên vận chuyển thu xếp giúp bạn

Lựa chọn đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Bởi vậy, để thuê không khó nhưng chọn được đơn vị uy tín đáng tin cậy lại chẳng dễ. Để quá trình vận chuyển an toàn, đồ đạc không bị hỏng hóc, đồng thời có được mức giá phù hợp thì đây là điều quan trọng bạn cần lưu ý.

Vậy làm sao để lựa chọn được đơn vị uy tín. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu, dò hỏi thông tin trước khi thuê thì tin rằng việc này không quá khó khăn. Hãy hỏi bạn bè người thân hoặc đơn giản là lên group xin review bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích.

chuyển đồ trọn gói

chuyển đồ trọn gói

Đừng phó mặc tất cả cho đơn vị vận chuyển

Nhiều người nghĩ đã thuê trọn gói thì không cần chuẩn bị, không cần kế hoạch và cũng ko cần nhúng tay vào nữa. Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Trước khi thuê bạn cần có kế hoạch trước, thuê đơn vị nào, thời gian nào chuyển đồ, cần trao đổi thống nhất với đơn vị vận chuyển về những việc gì?

Ngoài ra khi họ làm việc nếu bạn có thể thu xếp được thời gian thì cũng nên có mặt giám sát. Việc giám sát sẽ khiến bạn yên tâm hơn đồng thời cũng giúp cho công việc được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi hơn. Bởi hơn ai hết bạn là người thông thuộc ngôi nhà, vị trí để đồ đạc của bạn và sự kết hợp với bạn sẽ giúp công việc suôn sẻ hơn.

Đối với một số đồ quan trọng như két sắt hay đổ cổ, đồ đắt tiền dễ vỡ…tốt nhất bạn nên tự vận chuyển. Nếu giao cho đơn vị vận chuyển thì bạn cần bàn giao và lưu ý rõ ràng với họ để tránh những tình huống không mong muốn xảy ra

Là đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong chuyển nhà trọn gói, Move Home luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cũng như sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 084.34.34.334