Những rủi ro có thể gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Vận tải Thế Chiến
Đóng

Chuyên Mục Khác

2 / 09 2021

Những rủi ro có thể gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ

Con người có nhu cầu chuyển nhà, nhưng lại không đủ nhân lực, thời gian và phương tiện, chính là lý do khiến dịch vụ xuất hiện và phát triển. Thay vì “tự tay làm hết” hay thuê chiếc xe, từng nhân viên khuân vác thì khách hàng hiện nay luôn mong muốn lựa chọn được một dịch vụ gói gọn tất cả các công việc này .

Các công ty dịch vụ vận chuyển ra đừoi và sẽ có trách nhiệm với toàn bộ quá trình chuyển nhà của bạn, từ phân loại đồ dùng, đóng thùng, vận chuyển tới địa điểm mới, tháo dỡ đồ và thậm chí là lắp ghép lại đồ gia dụng. Hơn thế nữa, có rất nhiều đơn vị vận chuyển cam kết bảo hiểm cho sản phẩm lên tới 100% nếu không may có rủi ro trong quá trình di chuyển.

Vậy các rủi ro bạn thường gặp phải trong quá trình chuyển nhà trọ là gì?

  • Thất lạc đồ đạc

Nếu nhà bạn có nhiều đồ đạc, đồ nhỏ, đặc biệt nếu có nhiều đồ trẻ em thì rất dễ xảy ra việc thất lạc đồ đạc trong quá trình dọn dẹp đóng gói. Giải pháp là bạn nên ghi lại danh sách tất cả những đồ đạc của mình, hoặc ghi chú lại ngoài thùng đồ ngay sau khi đã đóng gói đồ đạc, bạn cũng cần kiểm tra lại tổng số thùng đồ của mình trước khi đưa lên xe tải và chuyển đi.

  • Hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển

tủ lạnh, tivi, máy điều hòa, lò vi sóng, bếp…là những đồ dùng khá dễ hỏng hóc trong quá trình vận chuyển bởi cấu tạo của chúng nhỏ và chi tiết. Giá trị của các món đồ này thường lớn và khó khôi phục lại tình trạng ban đầu nếu xảy ra hưng hỏng. Ngoài ra, những đồ dùng dễ vỡ như kính, bát đĩa sứ, đồ dùng thủy tinh… cũng cần có sự thận trọng khi vận chuyển để tránh xảy ra hư hỏng, đổ vỡ. 
Giải pháp tốt nhất giảm đi rủi ro này là nên lựa chọn sử dụng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín. 

  • Vượt qúa dự trù chi phí ban đầu:

Mức giá của các gói dịch vụ chuyển nhà trọ luôn nhận được nhiều sự quan tâm, thậm chí mức báo gia trước và sau khi thanh toán thực tế có sự chênh lệch quá xa, lúc này bạn không có cách nào khác là phải ngậm ngùi thanh toán. Có thể bạn chưa được tư vấn kĩ về báo giá ban đầu và các khoản phát sinh không đi kèm trong gói dịch vụ. Tuy nhiên trường hợp này thường chỉ xảy ra ở những công ty dịch vụ kém chất lượng, không có tên tuổi hay thương hiệu rõ ràng. 

Để hạn chế các rủi ro này, bạn nên theo sát quá trình chuyển nhà của công ty dịch vụ ngay từ ban đầu, từ lúc chuẩn bị đăng ký dịch vụ cho tới lúc hoàn thành, những điểm bạn cần chú ý có thể bao gồm

  • Rõ ràng về hình thức thanh toán: đặt cọc và chỉ thanh toán khi dịch vụ đã hoàn thành
  • Lựa chọn sử dụng đơn vị vận chuyển đáng tin cậy

Hãy liên hệ với Move Home, chúng tôi cam kết chuyển nhà trọn gói 600k không phát sinh. Đặc biệt, vì số lượng hàng ít nên chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển nhanh chóng trong ngày. Move Home cũng cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn tài sản cho khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

  • Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm
  • Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334
  • Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn
Hotline 0785777000