NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG XA VẮT NÓC TẠI VẬN TẢI THẾ CHIẾN
Đóng

Cho thuê

23 / 04 2022

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG XE CẮT NÓC TẠI VẬN TẢI THẾ CHIẾN

Xe cắt nóc là một trong những loại xe phổ biến và được rất nhiều người sử dụng, bởi những tính năng ưu việt và phù hợp với rất nhiều nhu cầu hiện nay. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG XE CẮT NÓC TẠI VẬN TẢI THẾ CHIẾN nhé!

1. Trọng tải nhỏ, tiện lợi, linh hoạt

Xe cắt nóc là một trong những loại xe vừa phải, phù hợp với hầu hết nhu cầu, vì vậy ưu điểm của loại xe này đó chính là có thể dễ dàng luồn lách đi vào những khu vực chật hẹp, những tuyến phố hay những con ngõ nhỏ.

Xe cắt nóc còn có ưu điểm đó chính là có thể chở đồ đạc vào tận nhà mà khách hàng không cần phải đi xa. Với những hộ gia đình không cần chở quá nhiều đồ theo thì đây là lựa chọn hợp lý. Thùng xe cắt nóc nên có thể dễ dàng đi xuống hầm ở các khu nhà chung cư. Việc vận chuyển đồ đạc cồng kềnh không còn quá khó khăn mà đã trở nên dễ dàng hơn.

2. Giá cước thuê xe hợp lý

Vận tải Thế Chiến là một trong những dịch vụ đề cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn đưa ra những mức giá cả vô cùng hợp lý, không chỉ ở dịch vụ cho thuê xe cắt nóc. Mức chi phí tại dịch vụ vận tải của chúng tôi hợp lý cũng một phần bởi số lượng đồ đạc mà xe cắt nóc có thể chở, bên cạnh đó còn phụ thuộc tương đối với quãng đường di chuyển. Vậy nên với việc xe có trọng tải 1 tấn, thùng xe nhỏ thì sẽ chứa đồ vừa phải. Phù hợp cho các gia đình nhỏ và vừa. Bởi vì giá thành không cao và phù hợp với túi tiền của họ. 

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe cắt nóc tại Vận tải Thế Chiến?

Nếu như bạn cần thuê xe cắt nóc với sự uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất, Vận tải Thế Chiến chắc chắn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Nắm bắt nhu cầu khách hàng khi lựa chọn thuê xe cắt nóc 1 tấn đó là giá cả và chất lượng dịch vụ. Vì vậy chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và phát triển các loại hình thuê xe. Đáp ứng nhu cầu khách hàng và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

  • Giá cước cho thuê xe cắt nóc đang là mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Đi cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt.
  • Cung cấp đa dạng các loại xe cắt nóc với nhiều kích cỡ, mẫu mã. Phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng. Đảm bảo phù hợp với túi tiền, chi phí của gia đình.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, bên cạnh đó là những người với tuổi đời cao, vì vậy có thể đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
  • Nhân viên lái xe hỗ trợ bốc vác và xếp đồ miễn phí. Thái độ nghiêm túc và cẩn thận. Nhiệt tình giúp đỡ mà không hề phàn nàn. 
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa, tránh mọi sự cố. Cam kết đền bù 100% giá trị đồ vật nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 0785777000