TẤT TẦN TẬT CÁC KHÁI NIỆM VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ
Đóng

Chuyên Mục Khác

14 / 12 2021

TẤT TẦN TẬT CÁC KHÁI NIỆM VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

Dịch vụ chuyển nhà là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu vào thời điểm hiện tại. Bởi hiện nay, với nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao, những dịch vụ chuyển nhà từ đó ngày càng phát triển, nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu hết về các dịch vụ chuyển nhà như chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ hay bốc vác thuê,… Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ này.

Chuyển nhà trọn gói

Khái niệm

Chuyển nhà trọn gói là một trong những dịch vụ chuyển nhà cung cấp một số tiện ích cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, có thể là chuyển nhà sinh viên, chuyển văn phòng hay chuyển nhà phòng trọ. Bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn xử lý tất cả các khâu, từ phân loại, đóng gói, vận chuyển đến bố trí sắp xếp các đồ dùng cho căn nhà mới của bạn. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần chú ý và giám sát để có thể đưa ra những yêu cầu của mình về cách sắp xếp đồ đạc.

Khảo sát và báo giá

Một trong những công việc đầu tiên trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó chính là khảo sát và báo giá. Đối với Vận chuyển Thế Chiến, chúng tôi sẽ có bộ phận chuyên viên tới nhà và khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển, bên cạnh đó là lộ trình vận chuyển. Sau đó nhân viên sẽ thu thập các thông tin khách hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại để có thể có thêm thông tin chi tiết và thực hiện công việc dễ dàng hơn.

Sau khi đã khảo sát và báo giá, trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ tính toán chi phí cụ thể tùy theo số lượng đồ và quãng đường vận chuyển đến cho khách hàng. 

Phân loại, đóng gói và vận chuyển

Đối với vận chuyển trọn gói, đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển Thế Chiến, chắc chắn sẽ có bước phân loại và sắp xếp đồ đạc. Việc này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được đồ dùng khi chuyển đến nơi ở mới. Không chỉ có vậy, đồ đạc cũng sẽ được bảo quản kĩ lưỡng và vận chuyển dễ dàng hơn.

Thời gian đóng gói đồ chuyển nhà mất bao lâu

Công đoạn đóng gói cũng vô cùng quan trọng vì việc này sẽ giảm thiểu sự hỏng hóc của đồ đạc trong thời gian vận chuyển. Tất cả các dụng cụ, thiết bị đều sẽ được bọc lại bằng bao nilon, thùng giấy carton và màng PE để tránh va đập, trầy xước trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, các phụ kiện như ốc, đinh vít cũng sẽ được tách riêng và đựng trong những chiếc túi nhỏ. Sau đó hàng hóa sẽ được vận chuyển và sắp xếp đến nơi ở mới của khách hàng và sẽ được nhân viên bố trí theo vị trí mà khách hàng mong muốn.

Chuyển nhà giá rẻ

Không chỉ có chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cũng đang là một trong những xu hướng hàng đầu của nhiều người khi đưa ra những lựa chọn cho dịch vụ chuyển nhà. Nó được hiểu theo nghĩa có chất lượng tốt nhưng mức chi phí rẻ hơn so với những cơ sở khác. Tất nhiên, đi kèm theo đó là chất lượng, bởi không phải đơn vị chuyển nhà giá rẻ nào cũng sẽ uy tín và chuyên nghiệp. 

Hiện nay, lợi dụng tâm lý khách hàng, rất nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nổi lên để đưa ra những lời chào mới hấp dẫn, tiến hành quảng cáo vượt mức chất lượng mà mình có, đánh lừa người tiêu dùng. Làm việc không chuyên nghiệp, đóng gói đồ đạc sơ sài, vận chuyển gây thất lạc, hỏng hóc đồ,… là tác phong của những cơ sở kém chất lượng, được quảng cáo với mức giá rẻ. Vì vậy, đây cũng là một sự lựa chọn không tồi, nhưng cần tỉnh táo để có thể lựa chọn dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Bốc vác thuê

Bốc vác thuê là một trong những dịch vụ chuyển nhà khá quen thuộc và thực sự đã có từ rất lâu. Khi trước đây, dịch vụ này chỉ mới xuất hiện ở những bến bãi, kho hàng. Thì ngày nay đã mở rộng địa bàn hoạt động ở khắp mọi ngóc ngách, thậm chí là trong vấn đề vận chuyển nhà, có thể có những đội ngũ nhân viên lành nghề với kinh nghiệm lâu năm. 

Có thể vẫn có nhiều người hiểu chưa rõ về dịch vụ này. Bốc vác thuê bao gồm rất nhiều dịch vụ đi kèm như cung cấp nhân lực, vật lực hay đáp ứng nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, công việc và giúp cho việc tháo dỡ, di chuyển hàng hóa, đồ đạc theo yêu cầu được nhanh chóng hơn. 

Dịch vụ bốc vác thuê có thể phục vụ bốc xếp số lượng lớn hàng hóa cho các tổ chức, doanh nghiệp, thậm chí là tham gia vào công tác chuyển nhà, chuyển văn phòng,… Giúp cho các công đoạn bốc dỡ hàng không mất nhiều thời gian. Được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng. 

Đối với dịch vụ bốc vác thuê, khách hàng sẽ không cần phải động tay vào bốc dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển…hàng hóa. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng như thế nào, chọn hình thức nào. Những đơn vị bốc vác thuê sẽ cung cấp nhiều lựa chọn với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 0785777000