Đóng

Tin tức

23 / 11 2019

Thuê xe tải 2.5 tấn ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Bên cạnh vấn đề lựa chọn cơ sở thuê xe tải 2.5 tấn uy tín và chuyên nghiệp thì mức giá thuê cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Liệu giá có đắt không và như thế nào là hợp lý? Nếu bạn đang băn khoăn về mức giá thuê xe tải 2.5 tấn thì Move Home sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhanh chóng và hợp lý nhất.

Xem thêm: Bảng giá thuê xe tải Movehome chi tiết

Một số lưu ý khi thuê xe tải 2.5 tấn ở Hà Nội

thuê xe tải 2 5 tấn 1

Giá thuê xe tải 2.5 tấn khá chênh lệch ở nhiều cơ sở

Có khá nhiều cơ sở cho thuê xe 2.5 tấn với nhiều mức giá khác nhau tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm thuê xe, bạn sẽ không biết mức giá phải bỏ ra cho việc thuê xe tải 2.5 tấn bao nhiêu là hợp lý. Sẽ có những cơ sở cho thuê xe với mức giá khá rẻ, tuy nhiên liệu độ an toàn, chất lượng có được đảm bảo hay không? Chính vì thế, việc cân nhắc và lựa chọn đơn vị cho thuê xe cũng vô cùng khó khăn giữa thị trường cạnh tranh như hiện nay.

Bạn nên tham khảo ý kiến của người thân khi có nhu cầu thuê xe hoặc tham khảo, tìm hiểu những ý kiến, đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải. Qua đó bạn có thể kiểm chứng được về uy tín cũng như dịch vụ tại đơn vị đó có chất lượng hay không.

thuê xe tải 2 5 tấn 2

Lựa chọn cơ sở cho thuê xe đảm bảo chất lượng với giá hợp lý

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý không thuê xe qua người môi giới vì chất lượng xe sẽ không được đảm bảo cũng như giá sẽ đắt hơn so với thuê tại các cơ sở. Hãy đến trực tiếp cơ sở cho thuê xe để có thể kiểm tra xe kĩ hơn cũng như để chạy thử nếu bạn thuê xe tự lái trước khi quyết định thuê xe.

Để có thể tiết kiệm thêm chi phí, hãy lưu ý địa chỉ của đơn vị cho thuê xe. Lựa chọn những đơn vị, cơ sở thuê xe tải 2.5 tấn gần nhà hay địa điểm bốc hàng để có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Thêm một lưu ý nhỏ dành cho bạn là hãy xem xét, thỏa thuận chi tiết những đề mục, giá thuê trong hợp đồng thuê và có chữ kí xác minh từ cả hai phía để tránh tranh cãi cũng như số tiền phát sinh không mong muốn.

Thuê xe tải 2.5 tấn chất lượng tốt nhất với giá vô cùng hợp lý tại Move Home

thuê xe tải 2 5 tấn 3

Move Home – dịch vụ chất lượng với giá tốt nhát

Với những mức giá chênh lệch nhau ở nhiều cơ sở mà khách hàng cũng vô cùng bối rối mỗi khi cần thuê xe. Nhưng giờ đây, Move Home với dịch vụ thuê xe tải 2.5 tấn của mình sẽ cam kết với khách hàng rằng chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cùng với mức giá vô cùng hợp lý, hấp dẫn nhất tại thị trường Hà Nội. Move Home sẽ phục vụ bạn chu đáo, tận tình 24/24 và đáp ứng tốt những nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Move Home để sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2.5 tấn qua số điện thoại 084 34 34 334 để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi với mức giá thuê xe vô cùng hấp dẫn cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 084.34.34.334