Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vận chuyển - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Vận tải Thế Chiến
Đóng

Chuyên Mục Khác

2 / 09 2021

Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vận chuyển

Sự ra đời của các dịch vụ vận chuyển đã giải quyết được phần lớn nhu cầu giao lưu hàng hóa, vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, tiện lợi từ vùng này sang vùng khác. Vậy giữa hàng trăm các công ty dịch vụ vận chuyển, làm thế nào đánh giá và lựa chọn được nơi có dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Trước khi gửi gắm trọn niềm tin vào một công ty dịch vụ vận chuyển, bạn hãy cùng tham khảo và cân nhắc những yếu tố dưới đây

Gía cả

Thông thường, một công ty dịch vụ vận chuyển chất lượng cao sẽ có mức giá tốt và bảng giá được công khai trên toàn hệ thống cùng với những gói ưu đãi hợp lý, phù hợp với nhiều quy mô VÀ số lượng cần vận chuyển. Tuy nhiên, giá thành chưa phải là tất cả để đánh giá một dịch vụ có tốt hay không, bởi nhiều đơn vị vận chuyển có mức dịch vụ rẻ có thể không đảm bảo được các chính sách bảo hiểm hàng hóa hay phương tiện vận chuyển tốt.  

Sự chuyên nghiệp trong cách vận hành

Một công ty dịch vụ vận chuyển tốt sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng xuyên suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ. Điều đó đòi hỏi công ty cần có sự chuyên nghiệp trong cách vận hành, từ khâu tư vấn chi tiết để khách hàng tìm được gói dịch vụ phù hợp, tới việc triển khai và hoàn thiện dịch vụ đúng, đủ, chuyên nghiệp như những cam kết trong hợp đồng hợp tác. Công ty cần đảm bảo những cam kết trong quá trình vận chuyển hàng hóa, bảo hiểm sản phẩm nếu có xảy ra rủi ro như bồi thường lên tới 100% giá trị thiệt hại theo mức giá thị trường. Khi càng có những chính sách cam kết rõ rang, dịch vụ vận chuyển sẽ càng được khách hàng để ý tới và lựa chọn sử dụng

Chế độ chăm sóc khách hàng

Tạo dựng được niềm tin với khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng để nâng hạng chất lượng cho loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp. Một công ty đưa ra được chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và hợp lý sẽ dễ “lấy lòng” được các thượng đế. Chế độ chăm sóc này phải đến từ chính những nhân viên cung cấp dịch vụ, thể hiện qua thái độ làm việc, cách ứng xử với khách hàng, mức độ nhiệt tình và tận tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng. Hơn thế nữa, chính sách chăm sóc sau sử dụng dịch vụ và những chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng cũ cũng được đánh giá cao nếu công ty dịch vụ để tâm và phát triển khía cạnh này. 

Ý kiến thực tế từ người sử dụng.

Với nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ hiện nay, khách hàng thường có xu hướng tham khảo ý kiến của người có kinh nghiêm, đã sử dụng dịch vụ để đưa ra quyết định lựa chọn. Chính vì thế, xây dựng một nền tảng đánh giá chất lượng dịch vụ thực tế sẽ giúp công ty dễ dàng tạo dựng niềm tin và thiện cảm đối với khách hàng. 

Hy vọng với những kinh nghiệm trên đây, bạn sẽ giúp bạn tìm được đơn vị vận chuyển đồ phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ chuyển đồ, hãy liên hệ với Move Home để được phục vụ tận tình với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://www.chuyennhahanoi.com.vn

Hotline 0785777000