Đóng

Tin tức

17 / 10 2017

Tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng

Khi cần sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng chủ các doanh nghiệp thường lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể. Vậy các tiêu chí đánh giá đó là gì?

Xem thêm: 

Dịch vụ chuyển kho bãi

Dịch vụ chuyển nhà

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển kho xưởng

Tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng

Dịch vụ chuyển kho xưởng cần nhanh chóng, an toàn

Chất lượng nhân viên thực hiện vận chuyển

Nhân viên vận chuyển là người trực tiếp chịu trách nhiệm và thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng vì vậy bạn cần tìm một đơn vị có đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, có kinh nghiệm để đảm bảo công việc diễn ra một cách dễ dàng, an toàn nhưng vẫn đảm bảo nhanh chóng và kịp thời.

Xem thêm: Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà xưởng – kho hàng

Phương tiện vận chuyển

Một đơn vị chuyển kho xưởng chất lượng sẽ cần có đầy đủ phương tiện hỗ trợ quá trình vận chuyển. Move Home có những phương tiện vận chuyển hiện đại với số lương lớn sẽ cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng của bạn một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Thời gian thực hiện

Một tiêu chí đánh giá quan trọng đối với dịch vụ chuyển kho xưởng là thời gian thực hiện. Việc rút ngắn thời gian vận chuyển giúp bạn đến địa điểm mới đúng hoặc sớm hơn dự kiến, ổn định sản xuất và đảm bảo các đơn hàng.

Sự an toàn của máy móc, hàng hóa

Khi chuyển kho xưởng không thể tránh khỏi chuyển hàng hóa đã sản xuất, đơn vị vận chuyển cần phải đảm bảo cả về số lượng và chất lượng hàng hóa. Đối với máy móc trong kho xưởng thường có giá trị lớn, khi vận chuyển đôi khi cần tháo rời các loại linh phụ kiện nên rất dễ thất lạc khiến bạn phải bỏ thêm chi phí sửa chữa hoặc thậm chí là mua sắm máy móc mới vì vậy sự an toàn và đảm bảo của dịch vụ chuyển kho xưởng là một tiêu chí cần được xem xét kỹ lưỡng.

Cam kết và bảo hành

Cam kết và bảo hành từ đơn vị thực hiện chuyển kho xưởng tiêu chí cần được xem xét và thỏa thuận kỹ càng trong hợp đồng. Đơn vị cung cấp cần cam kết thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng trong thời gian thỏa thuận, đảm bảo an toàn cho máy móc và hàng hóa. Nếu có bất kì hỏng hóc, thất thoát hay chậm trễ nào đơn vị cung cấp dịch vụ cần đền bù thỏa đáng, sự ràng buộc trách nhiệm giữa 2 bên bằng cam kết và bảo hành sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ được cung cấp.

Chuyển kho xưởng nhanh chóng, chất lượng tại Move Home

Tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng-1

Dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng, chuyên nghiệp tại Move Home

Move Home tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng cao được nhiểu khách hàng tin tưởng. Move Home luôn cam kết :

Chuyển kho xưởng trong thời gian ngắn nhất

Thực hiện chuyển kho xưởng là những nhân viên có tinh thần trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm

Cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng cao, giá thành hợp lý

Đảm bảo chất lượng và số lượng hàng hóa, máy móc khi vận chuyển

Khi cần dịch vụ chuyển kho xưởng, hãy liên hệ với Move Home!

Hotline 084.34.34.334